Mở rộng không gian phòng khách với phong cách thiết kế mới

Bộ Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9911

Không gian sống trong phòng khách là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố. Bao gồm: những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ, ánh sáng và màu sắc. Sự phối trộn của các yếu tố đó sẽ hình thành nên một căn phòng khách cá tính trong phong cách thiết kế khác nhau.

Hiện nay, xu hướng thiết kế phong cách mở cho không gian phòng khách đang rất được thịnh hành. Theo xu hướng thiết kế mở thì không gian phòng khách phải đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng:

Phòng khách có nhiều ánh sáng

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Hệ thống cửa, ban công rộng lớn giúp cho phòng khách luôn có sự thoáng, rộng và gần gũi với thiên nhiên bên ngoài.

Cũng như phong cách thiết kế hiện đại, xu hướng thiết kế mở cũng cần phải đảm bảo được yếu tố quan trọng đầu tiên đó là: nguồn ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng có vai trò điều hòa không gian, giúp cho không gian phòng khách luôn được thông thoáng và tạo được cảm giác rộng rãi. Thêm vào đó, ánh sáng còn tôn lên được những đường nét trong vẻ đẹp của những món đồ nội thất như bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ cũng như sự tinh tế, cá tính của căn phòng sinh hoạt chung.

Có sự nối liền giữa các khu vực không gian

Bàn ghế phòng khách BG-9911

Phòng khách và phòng ăn không có sự phân chia khu vực riêng biệt luôn giúp cho khoảng trống không gian được rộng rãi nhất.

Thay vì phân chia thành nhiều khu vực không gian trong cùng một ngôi nhà hay căn hộ. Thì đối với phong cách thiết kế mở hiện đại thì lại hạn chế tối thiểu điều đó. Thông thường không gian có sự nối liền giữa khu vực phòng ăn với phòng khách. Chính yếu tố này đã góp phần quan trọng trong việc tạo nên sự thống nhất của một không gian rộng mở. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng trong việc gắn kết nối liền khu vực không gian với nhau đó là: cần có sự thống nhất của nội thất bàn ghế phòng khách với món đồ nội thất khu vực phòng ăn hay phòng bếp về màu sắc, phong cách thiết kế với nhau.

Phòng khách hay nhiều khu vực khác trong nhà được thiết kế theo không gian mở luôn tạo được tâm thế, đời sống tinh thần tốt nhất cho con người. Đây được xem là xu hướng thiết kế mới mang tới sự tiện nghi và tốt nhất cho cuộc sống hiện đại.

Xem thêm : kệ tivi đẹpvách ngăn phòng đẹp

Xem thêm: Dịch vụ tại nhà 247 chuyên dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, phun thuốc muỗi tại hà nộibán thuốc diệt muỗi uy tín

Mở rộng không gian phòng khách với phong cách thiết kế mới vào lúc: Tháng Mười Hai 5th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...