Mẹo nhỏ giúp bảo quản bàn ghế gỗ phòng khách luôn bền đẹp

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp

Bàn ghế gỗ phòng khách là sản phẩm nội thất trung tâm của toàn bộ không gian sinh hoạt chung của gia đình. Sự hiện diện của mỗi mẫu thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách sẽ định hình phong cách sống cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Do đó, ngoài việc sử dụng gia chủ cũng cần có những giải pháp nhỏ trong việc bảo quản để tạo được độ bền và lưu giữ các giá trị thẩm mỹ- tinh thần.

Nếu bạn vẫn có băn khoăn chưa biết nên bắt đầu bảo quản bàn ghế gỗ phòng khách của mình từ đâu thì có thể tham khảo 2 gợi ý nhỏ dưới đây:

Vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách định kì

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp

Vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách định kì sẽ giúp cho tuổi thọ sử dụng được duy trì lâu hơn.

Trong quá trình suốt quá trình sử dụng, gia chủ cần phải vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách định kì. Đây là nguyên tắc cơ bản và đầu tiên để bộ bàn ghế gỗ của không gian sinh hoạt chung giữ được tuổi thọ và độ bền cao nhất. Thông thường, bạn có thể vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách 1 lần/ tuần đối với những khu nhà mặt phố vì đây là khu vực có nồng độ bụi cao. Trong khi đó, với một phòng khách thuộc khu vực trong ngõ, hẻm hay ở quê thì thời gian vệ sinh bàn ghế gỗ định kì có thể 1 tháng/ lần hoặc vào những khoảng thời gian rảnh trong tháng. Một lưu ý nhỏ khi vệ sinh bàn ghế gỗ cần hạn chế sử dụng khăn ướt để lau chùi bởi nước có thể khiến cho bộ bàn ghế gỗ bị ẩm mốc.

Xử lí sự cố trong mẫu bàn ghế gỗ phòng khách

thi-cong-ban-ghe-phong-khach-dep-bg9902-3

Xử lí xước, mất độ bóng của bộ bàn ghế gỗ đúng cách sẽ tạo được độ bền đẹp cho sản phẩm.

Một bộ bàn ghế gỗ phòng khách khi sử dụng thường gặp phải sự cố như mất đi độ bóng, xước và loang ố. Ngoài ra điều kiện thời tiết ẩm, nồm hoặc khô, hanh sẽ có tác động rất lớn tới các sản phẩm nội thất gỗ gia đình trong đó có những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ. Thông thường bàn ghế gỗ phòng khách thường bị phồng rộp dẫn tới hệ quả gỗ rạn nứt hoặc cong vênh. Khi mua một bất cứ một mẫu bàn ghế phòng khách nào nhà sản xuất thường sẽ đưa ra dịch vụ, chính sách bảo hành riêng. Do đó, nếu bộ bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình bạn xảy ra sự cố bạn có thể bảo hành tại cơ sơ sản xuất hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia thiết kế kiến trúc nội thất để có những giải pháp khắc phục hiệu quả.

Xem thêm : Các mẫu kệ tivi, vách ngăn phòng khách, bàn ghế phòng khách mini đẹp nhất

Mẹo nhỏ giúp bảo quản bàn ghế gỗ phòng khách luôn bền đẹp vào lúc: Tháng Mười Một 14th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...