Mẹo nhỏ giúp bạn trang trí tủ quần áo đẹp chính hiệu

Bất cứ ai cũng muốn sở hữu một mẫu tủ quần áo đẹp cho riêng mình. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách làm cho mẫu tủ áo của gia đình mình thêm phần tinh tế và mang dấu ấn cá nhân riêng. Do vậy, Nội thất Kinh Bắc sẽ giới thiệu với bạn một số mẹo nhỏ để giúp bạn thực hiện điều đó:

Nâng cấp hệ thống ngăn, kệ đa năng cho tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo đẹp TA9905

Hệ thống ngăn kệ đa năng giúp cho bạn sử dụng tủ quần áo dễ dàng hơn rất nhiều.

Thật không dễ dàng để sở hữu được một mẫu tủ quần áo đẹp giống như ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc tủ áo đẹp nhờ thiết kế tích hợp ngăn kệ đa năng. Biện pháp thông minh này giúp bạn có thêm được không gian lưu trữ và sắp xếp đồ dùng gọn gàng đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc tìm tòi những món đồ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Thêm vào đó, tủ quần áo vốn là sản phẩm nội thất phòng ngủ mang dấu ấn cá nhân nên giải pháp thêm hệ thống ngăn kệ đa năng sẽ giúp cho người chủ của nó thỏa mãn đam mê shopping.

Lắp thêm gương và đèn chiếu cho tủ quần áo đẹp

Tủ áo đẹp TA9922

Bố trí đèn chiếu sáng cho tủ quần áo đẹp giúp bạn không chỉ sử dụng dễ dàng mà còn tăng thêm độ bền đẹp cho sản phẩm nội thất

Ánh sáng ở mức độ vừa phải sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp của tủ quần áo. Đặc biệt hơn đây cũng là một giải pháp để giữ độ bền của tủ được tốt hơn. Sau khi đã lắp thêm hệ thống ngăn kệ đa năng mang tới một chiếc tủ áo tiện dụng cũng giống như bất cứ sản phẩm giường ngủ nào khác thì bạn hãy cố gắng trang trí cho nó bằng ánh sáng của đèn chiếu và gương ở hai bên của cửa tủ để tạo sự sáng sủa và cảm giác rộng rãi trong tủ nội thất có kích thước hạn chế. Đối với kiểu thời tiết như ở Việt Nam (khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa) thì việc bảo quản nội thất gỗ, trong đó có tủ quần áo gỗ không phải dễ dàng. Để tránh các hiện tượng mốc, ẩm hay nứt tủ thì việc bố trí hệ thống chiếu sáng nhân tạo với mức độ chiếu sáng và lượng nhiệt vừa phải sẽ giúp bảo quản được tốt hơn.

Mẫu tủ quần áo đẹp TA9923

Mẫu tủ quần áo đẹp TA9923

Thực tế có nhiều giải pháp khác nhau được đưa ra để bạn có mẫu tủ quần áo đẹp chính hiệu. Tuy nhiên, 2 cách cơ bản ở trên lại được xem là những giải pháp thông minh và tính hiệu quả cao. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cũng như chưa biết phải làm gì để có một chiếc tủ áo như ý thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Nội Thất Kinh Bắc. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn có được một mẫu tủ quần áo đẹp như ý với chi phí rất hợp lý.

Mẹo nhỏ giúp bạn trang trí tủ quần áo đẹp chính hiệu vào lúc: Tháng Một 29th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...