Mẹo hay hạn chế sự buồn chán của phòng khách gia đình

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Phòng khách của gia đình rất lâu chưa được làm mới khiến cho chủ nhân và các vị khách luôn cảm thấy bí bách và khó chịu.

Tuy nhiên chỉ cần một chút thay đổi trong thiết kế bàn ghế phòng khách hay thêm một vài các chi tiết nhỏ cũng đã đủ làm mất đi sự tẻ nhạt và buồn chán ngay trong một không gian sinh hoạt chung quan trọng của gia đình.

1. Mang thiên nhiên vào phòng khách

Bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp BG-9917

Chỉ với một chút cây xanh nhưng căn phòng khách đã có được một không gian tươi mới.

Yếu tố thiên nhiên có vai trò quan trọng trong việc điều hòa không khí của không gian sống con người. Do vậy, nếu bạn muốn thay đổi nội thất gỗ như chiếu gỗ trong phòng khách của mình với xu hướng gần gũi với thiên nhiên và luôn thoáng rộng thì những cây xanh luôn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài ra, cây xanh cũng còn có thể mang tới dương khí, tài lộc cho gia chủ.

2. Thay thế bảng màu mới cho không gian phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Phòng khách của gia đình độc đáo với bộ bàn bàn ghế có đệm màu trắng

Một trong những cách đơn giản làm hạn chế sự tẻ nhạt và buồn chán đó chính là việc thay đổi tông màu sắc khác nhau, mới mẻ hơn. Gia chủ có thể làm mới bảng màu ngay trong chính bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ của phòng khách gia đình. Chỉ cần phun một lớp sơn hoàn toàn mới cũng đã thay đổi lớn trong phòng khách gia đình.

3. Bố trí nội thất trong phòng khách với vị trí mới

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Căn phòng khách được bố trí gọn gàng và khoa học với một bộ bàn ghế nằm theo kiểu chữ U.

Nội thất trong đó đặc biệt là bộ bàn ghế, kệ tivi là những món đồ làm nên sự sống của không gian phòng khách. Do vậy, cách bày trí nội thất cũng sẽ ảnh hưởng và quyết định tới phong cách cũng như phong thủy của phòng khách. Với mẫu bàn ghế phòng khách đẹp thì gia chủ có thể lựa chọn cách bày trí theo kiểu chữ L hay chữ H, chữ U để đón nhận được nhiều luồng dương khí tốt nhất.

Không gian phòng khách ảm đạm ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần của gia chủ và các vị khách. Một căn phòng khách thực sự tốt khi không gian luôn mang tới cho con người cảm nhận sự thư thái nhiều nhất.

Đọc thêm : vách ngăn trang trí phòng khách đẹp

Theo : noithatkinhbac.com

Sản phẩm liên quan

Mẹo hay hạn chế sự buồn chán của phòng khách gia đình vào lúc: Tháng Mười 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...