Mẫu thiết kế tủ quần áo âm tường đẹp cho phòng ngủ của bạn

Tủ quần áo hiên đại TA-9911

Những khoảng trống âm tường hay hộc tường thường bị lãng quên trong phòng ngủ hay bất cứ khu vực khác trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, trong một phòng ngủ có diện tích nhỏ, hẹp thì những khu vực đó luôn hữu ích. Gia chủ và kiến trúc sư đã tận dụng triệt vị trí bị lãng quên và thừa thãi đó để thiết kế nên những mẫu nội thất tủ quần áo đẹp.

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Phòng ngủ trở nên ấm cùng và mang đậm chất truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại với mẫu tủ quần áo gỗ âm tường.

Lợi dụng khoảng trống âm tường để thiết kế tủ quần áo là một ý tưởng độc đáo, thể hiện tính ứng dụng cao của không gian. Những mẫu thiết kế tủ quần áo nằm gọn gàng và có được kết cấu chắc chắn nằm giữa các bức tường không chỉ là nơi cất giữ trang phục, đồ đạc lí tưởng mà còn tiết kiệm diện tích của căn phòng. Ngoài ra, công năng sử dụng của tủ cũng có thể được thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của gia chủ. Tùy theo đặc thù, vị trí khoảng trống âm tường cũng như yêu cầu của chủ nhà mà sẽ có những mẫu thiết kế tủ áo đẹp phù hợp. Thông thường, tủ quần áo âm tường được bố trí với hệ thống cửa kéo. Phần cánh cửa hoạt động nhờ vào phần bánh ray nhỏ nên gia chủ luôn cảm nhận được sự tiện lợi khi sử dụng.

Tủ quần áo hiên đại TA-9911

Tủ quần áo âm tường cũng có thể mang phong cách hiện đại, trẻ trung và sáng tạo khi được gia chủ khéo léo lựa chọn, sử dụng màu sắc phù hợp.

Một ưu điểm quan trọng của mẫu tủ quần áo âm tường đó là: chúng rất phù hợp với phòng ngủ có diện tích nhỏ. Bởi diện tích hạn chế nên những hộc tường luôn được gia chủ tận dụng để có thể bố trí một món đồ nội thất nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng của chính bản thân và mọi thành viên trong gia đình. Về cơ bản, tủ quần áo âm tường luôn nằm ở một vị trí cố định với kết cấu khoa học và gọn gàng. Tủ cũng được thiết kế và sản xuất với nhiều dòng chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp MDF, Lanimate hay gỗ tự nhiên và kính. Tuy sử dụng các chất liệu khác nhau nhưng chất lượng và tuổi thọ của tủ luôn được bảo đảm, bền đẹp với thời gian.

Mẫu tủ quần áo âm tường đang là một trong những dòng sản phẩm nội thất được người tiêu dụng lựa chọn hiện nay. Phù hợp với không gian sống của những ngôi nhà hiện đại, luôn mang tới sự tiện ích cho con người… tủ quần áo âm tường đã tạo được thương hiệu của mình trong dòng sản phẩm nội thất tủ quần áo gỗ. Người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn tủ quần áo và nhiều sản phẩm nội thất chất lượng, phong cách tại Nội thất Kinh Bắc –  một công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Mẫu thiết kế tủ quần áo âm tường đẹp cho phòng ngủ của bạn vào lúc: Tháng Mười Một 23rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...