Mẫu thiết kế phòng ngủ theo phong cách quý tộc đẹp

mau-thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-cach-quy-toc-dep-1

Một phòng ngủ theo phong cách quý tộc của các vua chúa, vương hầu là một phong cách thiết kế được xem là không bao giờ lỗi mốt.

Cũng là những mẫu giường gỗ đẹp cùng cách bố trí khoa học, gọn gàng và lựa chọn sử dụng gam màu sắc phối trộn khác nhau nhưng phòng ngủ quý tộc lại thể hiện được phong cách, đặc trưng riêng không pha tạp, lẫn lộn vào đâu. Dưới đây là hai trong số những mẫu thiết kế phòng ngủ quý tộc đặc trưng nhất mời bạn cùng chiêm ngưỡng:

Phòng ngủ phong cách quý tộc phương Tây

mau-thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-cach-quy-toc-dep-1

Phòng ngủ quý tộc phương Tây thể hiện được giá trị thương hiệu thẩm mỹ- văn hóa riêng.

Phòng ngủ quý tộc theo phong cách thiết kế của người phương Tây khác hoàn toàn so với phong cách của người phương Đông. Giường gỗ đẹp được trang trí cầu kì, tỉ mỉ và đặc biệt trau chuốt ngay từ những chi tiết nhỏ bé nhất. Đối với bàn trang điểm hay tủ quần áo cũng tương tự như vậy. Trong khi đó, màu sắc trang trí của không gian nghỉ ngơi lại mang nét thanh tao, nhẹ nhàng và tinh tế. Nếu bạn để ý thì sẽ thấy: các họa tiết trang trí này đều mang đặc trưng cơ bản trong nền văn hóa Hi Lạp- La Mã cổ đại. Phòng ngủ cũng được bố trí với diện tích rất rộng cùng không gian thoáng đãng.

Phòng ngủ phong các quý tộc phương Đông

mau-thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-cach-quy-toc-dep-2

Một phòng ngủ theo phong cách quý tộc phương Đông, như mẫu phòng ngủ kiểu Trung Hoa là một lựa chọn bạn có thể xem xét.

Mỗi một quốc gia phương Đông lại có một phong cách thiết kế không gian phòng ngủ riêng. Nhưng đặc trưng cơ bản và điểm chung của cùng một phong cách thiết kế phòng ngủ quý tộc phương Đông chính là: không gian ngủ- nghỉ mang đậm các giá trị văn hóa. Tiêu biểu và minh chứng rõ nhất đó chính là mẫu phòng ngủ Trung Hoa. Không chỉ các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ mà ngay cả màu sắc hoa văn sử dụng trang trí… đều có phong cách, đặc trưng riêng. Trong không gian nghỉ ngơi đó, bạn sẽ thấy được sự gần gũi- giàu sang và đặc biệt là đẳng cấp.

Thiết kế không gian nghỉ ngơi mang đậm phong cách quý tộc của những ‘ông hoàng, bà chúa’ luôn khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp riêng. Đặc biệt, đây là phong cách thiết kế nội thất được các kiến trúc sư đánh giá là cao cấp.

Mẫu thiết kế phòng ngủ theo phong cách quý tộc đẹp vào lúc: Tháng Tám 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...