Mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách, cá tính từ tông màu đối lập

Giường ngủ kiểu nhất hiện đại GN-9918

Phòng ngủ, một không gian tối giản để con người nghỉ ngơi sau một ngày học tập và lao động vất vả. Tận dụng một cách triệt để các gam màu sắc của nội thất phòng ngủ hay các mảng khối khác nhau để tạo nên giá trị thẩm mỹ và tinh thần cho không gian nghỉ ngơi là một đặc trưng trong thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại.

Dưới đây là hai mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách, cá tính trong chính cách sử dụng các tông màu đối lập:

Không gian nghỉ ngơi trắng – đen

giường ngủ kiểu nhất hiện đại GN-9918

Bộ đôi gam màu trắng- đen hứa hẹn giúp cho phòng ngủ mang sắc thái vẻ đẹp riêng.

Tuy là những gam màu trung tính nhưng trắng- đen là hai tông màu hoàn toàn có sắc thái đối lập nhau. Khi chọn lựa hai tông màu sắc này để trang trí không gian nghỉ ngơi sẽ mang tới một phong cách thiết kế trẻ trung, năng động và tràn ngập sức sống. Một mẫu giường gỗ đẹp mang sắc thái trắng kết hợp tinh tế với tủ quần áo và phần sàn nhà sắc đen cùng tạo nên vẻ đẹp của phòng ngủ gia đình. Hơn thế nữa, hai tông màu này còn giữ vai trò luôn làm nổi bật vẻ đẹp của nhau trong cùng không gian sử dụng.

Không gian nghỉ ngơi đỏ – trắng

giường ngủ có ngăn kéo đẹp GN-9912

Đỏ- trắng tuy đối lập về sắc thái nhưng lại luôn chung một điểm thẩm mỹ của không gian nghỉ ngơi.

Đối với nhiều người, trang trí phòng ngủ với hai gam màu đỏ trắng không chỉ đơn thuần là làm gia tăng giá trị thẩm mỹ mà còn là có vai trò quan trọng trong yếu tố phong thủy. Bởi đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn trong khi trắng lại là gam màu sắc cho vẻ đẹp tinh khiết, trong sáng và nhẹ nhàng. Đây cũng là hai gam màu có thể sơn phủ tạo lớp áo khoác cho nội thất phòng ngủ đẹp mà không cầu kì, sang chảnh và kén chọn như bộ đôi đen trắng.

Trang trí phòng ngủ với hai tông màu sắc đối lập là một ý tưởng không phải là mới nhưng lại luôn có sự thịnh hành. Đây là giải pháp thiết kế không gian kiến trúc nội thất dành riêng cho người thích sự sáng tạo và phá cách.

Sản phẩm liên quan

Mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách, cá tính từ tông màu đối lập vào lúc: Tháng Tám 27th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...