Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2

Chủ nhà là người trẻ, yêu thích sự tối giản và hướng tới phong cách sống hiện đại. Do vậy, khi thiet ke noi that chung cu 75m2 kiến trúc sư cũng phải đảm bảo được yếu tố cơ bản này.

Không gian nội thất lấy gam màu trung tính làm chủ đạo

Nền tảng trong màu sắc trang trí của nội thất theo phong cách hiện đại đó chính là những tông màu có sắc thái trung tính. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể vận dụng, kết hợp các tông màu sắc với nhau một cách linh hoạt và khéo léo nhất. Để mang tới một cảm quan màu sắc thật sự ấn tượng sẽ luôn cần phải có sự phối hợp thận trọng của màu trung tính với những sắc thái táo bạo hơn.

Với một căn hộ chung cư 75m2 như của vị chủ nhà trẻ này thì việc phối trộn màu sắc trong những thiết kế nội thất sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Đặc biệt nếu bạn biết cách chọn lựa màu sắc sẽ mang tới kết quả vượt ngoài sức tưởng tưởng của bạn. Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng mà bạn cần phải quan tâm khi sử dụng những tông màu trang trí cho nội thất của mình là: đảm bảo được sự thống nhất chặt chẽ nhưng vẫn toát lên được tinh thần hài hòa. Mỗi tông màu sắc dành cho món đồ nội thất cũng cần xét xét tới yếu tố đặc thù của từng không gian.

>> Tham khảo báo giá thi công nội thất chung cư

Đặc điểm vật liệu khi thiết kế nội thất chung cư 75m2

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sẽ chú trọng tới sử dụng những chất liệu công nghiệp. Bởi theo quan điểm của nhiều người nó là yếu tố có thể thể hiện tốt nhất một không gian sống hiện đại, năng động và trẻ trung. Mặt khác, khi sử dụng chất liệu này cho mỗi sản phẩm nội thất bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Phần lớn những người trẻ và những người có lối sống hiện đại đều ưu tiên lựa chọn chất liệu này cho nội thất của mình. Công việc của bạn cần làm chỉ đơn giản là: lựa chọn chất liệu phù hợp cho món đồ nội thất của mình.

Bố trí trong thiết kế nội thất chung cư 75m2

Khi thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, người ta nghĩ ngay tới một cách bài trí rất đặc trưng đó là: bố trí nội thất làm sao để tạo không gian mở. Thay vì là một sản phẩm nội thất phân chia giữa các khu vực trong căn hộ thì nội thất hiện đại lại là cầu nối gắn kết giữa các khu vực với nhau để mang tới một không gian sống thống nhất. Kết hợp với yếu tố tối giản trong thiết kế hình dáng bên ngoài thì điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo nên không gian thoải mái cho người sử dụng cũng như gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Có thể thấy kiến trúc sư đã thành công khi thiết kế và thi cong noi that chung cu 75m2. Mọi sản phẩm nội thất trong căn hộ đều có tinh thần, phong thái riêng. Đặc biệt, nó đã mang tới cho gia chủ một không gian sống đúng với tôi cũng như sự tiện nghi và hiện đại trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 vào lúc: Tháng Tám 25th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...