Màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ theo từng bản mệnh của gia chủ

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Lựa chọn những tông màu trang trí không chỉ bởi nó mang tới vẻ đẹp tốt nhất cho món đồ nội thất phòng ngủ mà hơn thế nữa nó còn phù hợp với bản mệnh của từng người.

Trong bài viết sau, chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc sẽ giới thiệu tới bạn những màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ không thể thiếu đối với mỗi bản mệnh.

Màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Nội thất phòng ngủ tông trắng cho người mệnh Kim

Với những người mang mệnh Kim thì gam màu sắc tương sinh với họ chủ yếu là: màu sáng- trắng, pastel, neon. Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc này để giúp cho không gian nghỉ ngơi của mình uyển chuyển và thoáng rộng hơn. Giường ngủ kiểu nhật sắc trắng đôi khi sẽ trở thành một điểm nhấn không thể thiếu trong không một không gian nghỉ ngơi.

Màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thủy

mẫu giường ngủ kiểu nhật GN-9917

Nội thất phòng ngủ tông đen cho người mệnh Thủy

Khác với người mệnh Kim, người mệnh Thủy lại hợp với các màu như: đen, xanh, be hay xám. Khi bạn sử dụng tông đen làm màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ bạn sẽ thấy sản phẩm đó luôn có sự cá tính và phong cách rất cao. Mặt khác, để đảm bảo có được yếu tố phong thủy tốt người mệnh Thủy nên tránh các gam màu vàng, nâu.

Màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Với những người mang bản mệnh Mộc thì màu sắc hợp nhất đó là: màu xanh. Màu xanh khi sử dụng kết hợp với tông đen để trang trí nội thất phòng ngủ như tủ quần áo đẹp hay giường ngủ chẳng hạn sẽ tạo nên được một không gian hài hòa. Người mệnh Mộc không nên sử dụng màu ánh kim bởi đây là gam màu tối kỵ với mệnh Mộc.

Màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Với những người mệnh Thổ thì màu sắc hợp với họ là màu vàng hoặc đỏ, và họ kỵ màu xanh lá cây. Do vậy, người mệnh Thổ có thể lựa chọn màu vàng hoặc màu đỏ để làm tông màu chính trong phòng ngủ của mình.

Màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

 

Cuối cùng, màu sắc không thể thiếu trong thiết kế và trang trí nội thất cho phòng ngủ của người mệnh Hỏa sẽ là: tím và đỏ. Đây là bộ gam màu mang tới sinh khí tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, để căn phòng có một không gian hài hòa mà không quá rực rỡ gây cảm giác ức chế thì bạn nên kết hợp 2 tông màu này với những gam màu sắc khác.

Trên đây là một số màu sắc trang trí nội thất cho phòng ngủ với mỗi bản mệnh khác nhau. Việc tuân thủ những tông màu trang trí hợp phong thủy sẽ đem tới cho bạn một không gian sống nhiều may mắn.

Tùng Nguyễn

Sản phẩm liên quan

Màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ theo từng bản mệnh của gia chủ vào lúc: Tháng Ba 3rd, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...