Màu sắc nội thất phòng bếp ảnh hưởng phong thủy như thế nào

Trong quan niệm phong thủy của người phương Đông, màu sắc không chỉ đơn thuần để trang trí- tăng sức hấp dẫn trong tính thẩm mỹ của các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận- hạnh phúc của gia đình. Vậy sử dụng màu sắc như thế nào để chuẩn chỉnh phong thủy?

Dưới đây là hai gợi ý nhỏ để phòng bếp đúng phong thủy trong khu vực phòng bếp:

An toàn- vững tâm với nội thất phòng bếp màu mang sắc thái trung tính

Bàn ăn gỗ đẹp BA-9905

Phòng bếp ấn tượng và phong thủy khi mà bộ bàn ăn được đặt trên sàn nhà sử dụng tông đen bóng trang trí chủ đạo

Sử dụng màu trung tính cho những mảng khối có kích thước lớn như sàn nhà hay tường thường tạo cảm giác trọng tâm luôn an toàn và vững vàng, chắc chắn hay độc lập mà phong cách. Một số màu trung tính thường hay được sử dụng như: đen hay nâu trầm… Trong một số trường hợp, các tông màu trung tính còn là một chất xúc tác đặc biệt gia tăng thêm tính thẩm mỹ nghệ thuật trong đường nét quyến rũ và cá tính. Đối với những nội thất phòng bếp thì màu trung tính còn khiến chúng được nổi bật hoàn toàn.

Tạo sự ngon miệng và sức sống với màu sắc tươi

Bàn ghế phòng ăn hiện đại BA-9910

Bàn ăn được phun sơn tông trắng: sạch sẽ- tạo cảm giác ngon miệng trong các bữa ăn gia đình

Cùng với nội thất thì có thể xem màu sắc là yếu tố quan trọng quyết định tới tâm trạng- phong cách của không gian sống. Tâm trạng và bữa ăn của cả gia đình có được ngon miệng hay không thì ngoài phụ thuộc vào sự gắn kết yêu thương- quan tâm của các thành viên còn chịu ảnh hưởng trực tiếp của các gam màu sắc. Trong phong thủy phòng bếp, gam màu trắng hay một số gam màu pastel sẽ được lựa chọn cho những sản phẩm thiết kế nội thất như các mẫu tủ bếp đẹp, bàn ăn hay quầy bar. Bởi đây là tông màu thuần khiết, sạch sẽ và kích thích vị giác.

Một không gian sống hoàn hảo khi đảm bảo được công năng sử dụng và yếu tố phong thủy. Đối với khu vực phòng bếp của gia đình cũng vậy. Những căn phòng bếp có sự lưu ý đặc biệt trong gam màu trang trí phong thủy sẽ giúp cho ngọn lửa yêu thương- sự gắn bó của các thành viên luôn bền- chặt.

Màu sắc nội thất phòng bếp ảnh hưởng phong thủy như thế nào vào lúc: Tháng Mười Hai 17th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...