Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp, tốt gỗ hơn cả tốt nước sơn

So với những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp thì kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều gia đình. Bởi nó là sản phẩm thiết kế nội thất “tốt gỗ hơn cả tốt nước sơn”.

Cùng chúng tôi điểm danh một số mẫu kệ tivi bằng gỗ tự nhiên do các kiến trúc sư của Nội Thất Kinh Bắc thiết kế để thấy rõ hơn được điều đó:

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp với thiết kế hiện đại

ke-tivi-dep-KTV9909

Kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp hiện đại mang tới tinh thần và hơi thở mới cho phòng khách của gia đình bạn

Chất hiện đại trong mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp này được thể hiện rất rõ trong kết cấu bố cục, kiểu dáng và công năng của sản phẩm. Theo đó, kệ được bố trí kết cấu gồm nhiều phần khác nhau nhằm mang tới sự đa năng cho sản phẩm. Điều đó có nghĩa là kệ không chỉ được dùng để đặt những chiếc tivi phục vụ cho hoạt động giải trí của gia đình mà còn có thêm những công năng sử dụng khác. Ví dụ như: dùng để lưu trữ đồ đạc hoặc có thể tận dụng trang trí phòng khách gia đình. Ngoài ra, màu sắc sử dụng cho mẫu kệ tivi này cũng hết sức tự nhiên. Đó là gam màu nâu cánh gián nhẹ nhàng và tinh tế, đặc biệt rất dễ kết hợp với màu sắc của các sản phẩm nội thất bàn ghế phòng khách và vách ngăn trang trí.

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp có thiết kế đa zi năng

vách ngăn phòng khách vnp 9906

Mẫu kệ tivi gỗ đẹp thiết kế đa zi năng khi có sự kết hợp khéo léo cùng với vách ngăn trang trí phòng khách

Ngoài dòng sản phẩm ở trên, mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp thiết kế đa zi năng cũng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Khi mà không gian sống của con người hạn hẹp, chật chội thì nội thất đa zi năng với thiết kế thông minh luôn là giải pháp hữu hiệu được ưu tiên hàng đầu. Và mẫu kệ tivi này cũng vậy. Nó được thiết kế với đặc trưng của sự tối giản nhưng lại ấn tượng và đặc biệt nằm ở điểm: có sự kết hợp với vách ngăn trang trí để mang tới những công năng, vẻ đẹp tốt nhất trong không gian sống ngôi nhà. Tông màu sử dụng, đường nét thiết kế của 2 sản phẩm nội thất này đều có sự đồng nhất cao đã tạo nên vẻ đẹp phong cách cũng như thể hiện tốt nhất tinh thần của gia chủ.

Kệ tivi gỗ tự nhiên luôn là những dòng sản phẩm nội thất gia đình luôn có vị thế riêng giữa hàng ngàn mẫu kệ tivi khác trên thị trường. Để đảm bảo kệ tivi của bạn có chất lượng hoàn toàn gỗ tự nhiên hãy lựa chọn 1 địa chỉ uy tín để đặt mua. Nội Thất Kinh Bắc có thể là một gợi ý tốt nhất cho bạn hiện nay.

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp, tốt gỗ hơn cả tốt nước sơn vào lúc: Tháng Mười Hai 21st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...