Mang chất hải quân vào không gian phòng khách đẹp

Sắc đỏ – trắng – xanh đặc trưng trong mẫu thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách nói riêng và ngay trong trang trí không gian sinh hoạt nói chung là điểm thống nhất của cùng một phong cách thiết kế hải quân.

Với phong cách này, không gian phòng khách sẽ luôn có sự thoáng rộng và làm mất đi được tù túng, ngột ngạt không đáng có. Phòng khách hải quân sẽ phải được đảm bảo thống nhất tổi thiểu bởi hai yếu tố, đó là: nội thất và màu sắc.

Nội thất mang đậm hơi hướng biến khơimang-chat-hai-quan-vao-khong-gian-phong-khach-dep-2

Một chút điểm nhấn với sắc xanh dương của biển trong trang trí nội thất đã đem tới cho không gian căn phòng nét tinh tế rất riêng.

Thiết kế không gian phòng khách gia đình theo bất kì một phong cách nào thì yếu tố quan trọng đầu tiên thể hiện được điều đó chính là nội thất. Với phong cách thiết kế hiện đại thì nội thất luôn cần phải có được sự tiện nghi. Trong khi đó, với phong cách hải quân thì nội thất lại mang đườn nét mộc mạc và phóng khoáng rất riêng. Một bộ bàn ghế phòng khách đẹp phối trộn với các món đồ nhỏ của đại dương như mái chèo hay bánh lái… hữa hẹn mang tới một không gian sinh hoạt độc đáo nhưng cũng vẫn giữ được nét gần gũi và mộc mạc, chất phác.

Trong khi đó, sắc trắng – đỏ – xanh cũng trở thành tone chủ đạo

mang-chat-hai-quan-vao-khong-gian-phong-khach-dep-1

Chỉ đơn giản với ba tông màu: trắng- xanh và đỏ nhưng nếu khéo léo trong cách phối trộn thì phòng khách gia đình sẽ nhận được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Đây được xem bộ ba gam màu đặc trưng trong phong cách thiết kế hải quân. Linh hoạt trong việc sử dụng 3 gam màu này sẽ giúp cho phòng khách của gia đình có những đường nét mới lạ ngay trong chính phong cách thiết kế hải quân. Điều đó có nghĩa là, gia chủ cần có sự thay đổi linh động trong việc sử dụng bộ ba tông màu. Nếu như thích một phòng khách hải quân mênh mông với những bãi cát dài nhưng vẫn có được điểm nhấn thì dùng tone trắng là màu chủ đạo và có sự đan xen của sắc xanh hay đỏ ngay trong chính bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, kệ tivi hay vách ngăn phòng khách.

Phòng khách chỉ thực sự trở nên đẹp và có cá tính, sức sống khi nó được gia chủ thiết kế với phong cách riêng. Có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau, hải quân là một trong số những phong cách đó mà gia chủ có thể lựa chọn.

Mang chất hải quân vào không gian phòng khách đẹp vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...