“Màn lột xác ngoạn mục” của những mẫu kệ tivi gỗ đẹp

Đã từ lâu kệ tivi gỗ trở thành một món đồ nội thất không thể thiếu của nhiều gia đình. Cùng với sự phát triển của xu hướng thiết kế nội thất, kệ tivi gỗ đẹp cũng luôn vận động, biến đổi không ngừng với những “màn lột xác ngoạn mục”.

Vậy sự thay đổi của những mẫu kệ tivi như thế nào? Bạn sẽ tìm thấy điều đó trong bài viết ngay sau đây:

Từ những mẫu kệ tivi gỗ đơn giản

ke-tivi-go-dep-ktv9928

Kệ tivi gỗ truyền thống với vẻ đẹp đặc trưng riêng

Khác với những bộ bàn ghế phòng khách cầu kì, tỉ mỉ và trau chuốt trong thiết kế nội thất truyền thống Việt thì những mẫu kệ tivi gỗ lại hoàn hướng tới vẻ đẹp của sự tối giản. Tối giản ngay trong kiểu dáng, màu sắc trang trí, chất liệu và chức năng sử dụng của sản phẩm nội thất. Nếu bạn để ý một chút sẽ thấy, mẫu kệ tivi truyền thống thường được thiết kế với kiểu dáng bên ngoài rất đơn giản trong khi đó các gam màu sắc trang trí hướng tới lại chủ yếu sẽ là tông màu mang sắc thái trầm.

ke-tivi-dep-KTV9902

Chất liệu chính của dòng sản phẩm này sẽ là các loại gỗ tự nhiên khác nhau. Đặc biệt, kệ tivi chỉ được thiết kế với một công năng sử dụng duy nhất đó là dành để các thiết bị thu hình, phát thanh. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận những mẫu kệ tivi gỗ đẹp truyền thống có ưu điểm nổi trội đặc trưng riêng.

Thành mẫu kệ tivi gỗ thiết kế phong cách

kệ tivi đẹp KTV9903

Mẫu kệ tivi gỗ đẹp hiện đại và phong cách

Để phù hợp hơn với nhu cầu cuộc sống hiện đại cũng như mang tới sản phẩm nội thất tiện nghi, phong cách cao nhất những mẫu kệ tivi gỗ truyền thống đã được cách tân và cải tiến rất nhiều. Thông qua các yếu tố kiểu dáng, chất liệu hay màu sắc bạn sẽ thấy rõ được điều đó.

ke-tivi-dep-KTV9908

Kệ tivi hiện đại là dòng sản phẩm nội thất đa năng, thiết kế phóng khoáng và không bị gò bó theo một khuôn khổ có sẵn. Điều đó có nghĩa là: mỗi sản phẩm chiếc kệ để tivi ra đời sẽ là sự hiện diện của mỗi phong cách, cá tính riêng. Ví dụ như: mẫu kệ để tivi kết hợp với vách ngăn phòng khách sẽ đậm chất hiện đại, năng động trong khi đó mẫu kệ tivi âm tường lại thể hiện yếu tố quyền lực và thông minh…

ke-tivi-dep-ktv-9921

Như đã nói ở trên, yếu tố mang tới sự đột phá cho những mẫu kệ tivi gỗ đẹp truyền thống chính là chất liệu, trong đó các chất liệu mới được sử dụng nhiều hơn cả (chủ yếu gỗ công nghiệp). Màu sắc sử dụng trong trang trí kệ tivi cũng đa dạng và bắt mắt. Kệ tivi hiện đại là sự kết hợp hài hòa và tinh tế của thẩm mỹ và chức năng sử dụng tiện nghi.

kệ tivi đẹp KTV9912

Trên đây là một số thay đổi nhỏ trong thiết kế kệ tivi gỗ. Tùy theo sở thích và cái tôi khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu kệ tivi phù hợp. Nếu bạn vẫn đang còn có những băn khoăn chưa biết chọn dòng sản phẩm nào thì Nội Thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn có được những tư vấn cụ thể cũng như mang tới món đồ chất lượng nhất cho bạn.

“Màn lột xác ngoạn mục” của những mẫu kệ tivi gỗ đẹp vào lúc: Tháng Một 15th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...