Mách bạn mẹo nhỏ để sở hữu nội thất phòng bếp đẹp hoàn hảo

Tủ bếp hiện đại chữ L TB-9918

Trong quan niệm của người phương Đông, một không gian nội thất phòng bếp đẹp không chỉ là nơi bạn thể hiện sự khéo léo của mình trong việc nấu nướng những bữa ăn mà đây còn là sợi dây kéo các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Vì thế việc bạn giữ được cho không gian này luôn sạch sẽ và thoáng mát sẽ góp phần rất lớn trong việc xây dựng tổ ấm gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo hay giúp không gian phòng bếp luôn ngăn nắp gọn gàng nhé.

Giữ mặt bàn sạch

Tủ bếp gỗ đẹp TB-9905

Không gian bếp thoáng mát mang đến cảm hứng tuyệt vời cho bạn

Bàn bếp được xem là nơi diễn ra hầu hết hoạt động của công việc nấu bếp, vì thế một điều có thể dễ hiểu chính là nó luôn rất bừa bộn. Hãy luôn chú ý đến không gian này để có được sự gọn gàng ngăn nắp của không gian bếp. Xếp những vật dụng bếp của bạn gọn gàng vào tủ bếp gỗ thay vì bày bừa chúng trên mặt bàn bếp sẽ giúp bạn có được một sự thoáng mát dễ chịu.

Chia ngăn

Mẫu tủ bếp hiện đại TB-9903

Thiết kế thông minh của tủ bếp cho phép bạn có thể chia ngăn

Bình thường với một mẫu tủ bếp gỗ, bạn sẽ thấy chúng được chia làm nhiều ngăn nhỏ, nhưng không phải ngăn nào cũng đáp ứng đúng các nhu cầu lưu trữ của bạn. Vì thế hãy học cách phân chia những dụng cụ bếp của bạn hợp lý vào các ngăn. Như vậy sẽ thuận tiện cho bạn trong quá trình tìm kiếm và sử dụng dụng cụ bếp.

Ưu tiên sử dụng hộp trong suốt

Tủ bếp hiện đại chữ L TB-9918

Sử dụng hộp lọ để có được một gian bếp gọn gàng

Một vật dụng khá quen thuộc mà bạn có thể thấy được trong các gian bếp chính là các hũ lọ bằng thủy tinh trong suốt. Việc cất giữ các hạt ngũ cốc, gia vị sẽ không thể thiếu được món phụ kiện này. Ngoài ra, chúng còn là một yếu tố trang trí giúp nội thất phòng bếp thêm sinh động.

Bên cạnh đó nếu không sử dụng các vật dụng trong suốt bạn có thể tận dụng những mảnh giấy nhớ để dán nhãn cho các gia vị cũng như ngăn đựng dụng cụ bếp. Điều này sẽ giúp bạn có được một sự khoa học tối đa trong việc tổ chức bếp, biết được các dụng cụ gia vị ở đâu giúp quá trình chuẩn bị bữa ăn nhanh hơn.

Giá đựng nhỏ xinh

tu-bep-dep-tb-9901

Sử dụng các giỏ đựng nhỏ xinh giúp bạn có được một gian bếp sinh động

Với thiết kế của một tủ bếp, đôi khi sẽ làm bạn khó khăn trong việc tìm ra không gian lưu trữ cho những vật dụng nhỏ nhặt. Vì thế nên sắm cho không gian nội thất phòng bếp của mình một vài giỏ nhỏ xinh để sắp xếp chúng. Bạn có thể khéo léo bố trí chúng tại các không gian trống của mẫu tủ bếp của mình, hoặc trên mặt đảo bếp, quầy bar mini, bàn ăn đẹp. Chắc chắn những điều này sẽ giúp cho không gian phòng bếp của bạn thêm sinh động.

Trên đây là một số mẹo nhỏ mà những bà nội trợ có thể áp dụng để hô biến căn bếp của mình trông thật gọn gàng và đẹp mắt.

Mách bạn mẹo nhỏ để sở hữu nội thất phòng bếp đẹp hoàn hảo vào lúc: Tháng Mười Hai 28th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...