Lý do tạo nên sức hấp dẫn của mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo đẹp có thể được thiết kế và sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Một trong những chất liệu được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đặc biệt ưu tiên sử dụng hiện nay đó là gỗ tự nhiên.

Vậy, đâu là lí do tạo nên sức hấp dẫn của dòng chất liệu này trong những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp?

Độ bền của tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp TA-9915

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên thiết kế tinh tế, độ bền sử dụng cao

Đặc tính cơ bản của gỗ tự nhiên đó là có độ bền cao. Đặc biệt còn có một số loại gỗ quý hiếm còn gia tăng giá trị tuổi thọ theo thời gian sử dụng. Gỗ tự nhiên có độ bền khi tiếp xúc trực tiếp với nước và nếu được xử lý tốt ngay từ công đoạn sản xuất nội thất thì sẽ rất bền ở môi trường khô ráo. Tủ quần áo đẹp nói riêng và nội thất phòng ngủ nói chung được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có độ chắc chắn và chịu được lực va đập lớn. So với gỗ công nghiệp những mẫu tủ áo gỗ tự nhiên luôn có tuổi thọ sử dụng cao hơn rất nhiều. Tùy vào từng loại gỗ khác nhau thì độ bền của những mẫu tủ này cũng khác nhau. Tuy nhiên, một mẫu tủ áo gỗ tự nhiên sẽ có độ bền tối thiểu 10 năm.

Màu sắc đa dạng trong những tủ quần áo đẹp gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp TA-9919

Tủ quần áo gỗ tự nhiên, đẹp trong chính gam màu sắc tinh tế hoàn toàn tự nhiên

Mỗi loại gỗ tự nhiên sẽ có màu sắc, đặc tính khác nhau. Điều này hoàn toàn được quyết định bởi các yếu tố, điều kiện khí hậu, môi trường sống, đặc tính loại đất trồng. Ngoài ra, một đặc tính ưu việt của gỗ tự nhiên đó là: có khả năng giữ màu tốt dưới tác động của độ ẩm và các tia cực tím UV. Do vậy, khi gỗ tự nhiên được sử dụng làm chất liệu chính cho những mẫu tủ quần áo đẹp hay giường ngủ đẹp chẳng hạn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có sản phẩm nội thất có màu sắc riêng và không quá lo lắng tới vấn đề màu bị phai, mất màu trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là 2 lí do cơ bản lí giải tại sao những mẫu tủ quần áo đẹp được làm bằng gỗ tự nhiên lại luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt của nhiều gia đình. Mặc dù vậy, không phải ai, bất cứ gia đình nào cũng có cơ hội sở hữu một mẫu tủ quần áo, sản phẩm nội thất làm bằng gỗ tự nhiên do chi phí, giá thành cao. Tuy nhiên, khi bạn đến với Nội Thất Kinh Bắc thì điều đó không còn phải vấn đề quá lớn. Các sản phẩm nội thất tại đây được thiết kế và sản xuất hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và có mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm

+ Đi tìm chất riêng trong thiết kế tủ quần áo đẹp
+ Tiêu chí nào để đánh giá toàn diện mẫu tủ quần áo đẹp
+ Tủ quần áo và giường ngủ, bộ đôi làm nên sự hoàn hảo trong phòng ngủ

Lý do tạo nên sức hấp dẫn của mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên vào lúc: Tháng Mười Một 28th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...