Lý do bạn nên sơn màu vàng cho bức tường trong phòng khách

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Để có được vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian nội thất phòng khách, việc chọn được những món nội thất hiện đại phù hợp là chưa đủ, bên cạnh đó yếu tố màu sắc của sơn tường – phông nền của không gian cũng là điều bạn cần chú trọng.

Sự ấm áp được gợi lên từ gam màu vàng của bức tường lớn.

Một bức tường màu trắng trong căn phòng khách dường như đã là điều quá quen thuộc với bạn, nhưng đôi lúc một chút thay đổi sẽ mang lại những nét độc đáo riêng cho căn phòng. Một bức tường màu vàng thì sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá lý do vì sao bạn nên sở hữu gam màu ấm áp này cho phòng khách nhé.

Những ý nghĩa tuyệt vời của màu vàng

Sự phối hợp màu sắc khéo léo mang lại không gian nhẹ nhàng cho phòng khách.

Gam màu vàng được xem là đại diện của mặt trời, ánh sáng, sức nóng, năng lượng, và không gian phòng khách là nơi cần đến những nguồn ánh sáng như vậy, không chỉ để đảm nhận chức năng vốn có, mà còn tạo nên được vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng.

Đây còn là màu biểu tượng cho niềm vui, sự lạc quan, vì thế một bức tường màu vàng trong phòng khách sẽ giúp bạn có được cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Những cách để sở hữu bức tường màu vàng trong phòng khách

Những tấm giấy dán tường là cách đơn giản và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Không khó để bạn có thể sở hữu bức tường màu vàng trong không gian phòng khách của mình. Nếu xác định gắn bó lâu dài với gam màu này, hoặc chỉ dùng nó cho một phần của mảng tường trong phòng, thì bạn có thể quét sơn lên đó.

Trái lại, nếu bạn là người ưa thích sự thay đổi theo mùa và phong cách đa dạng, thì giấy dán tường là một giải pháp tối ưu, giúp bạn vừa tiết kiệm kinh phí, vừa dễ dàng thay đổi khi cần. Nó không giống như những bộ bàn ghế gỗ phòng khách, là món nội thất cố định trong không gian phòng, và nếu có thay đổi thì cũng là cách bố trí lại vị trí đặt của nó.

Sự hữu ích của bức tường màu vàng tới không gian

Vẻ đẹp sang trọng của không gian nội thất phòng khách với bức tường màu vàng.

Điều đầu tiên có thể thấy rõ chính là ảnh hưởng của bức tường màu vàng lên không gian nội thất phòng. Với một căn phòng có diện tích lớn, nó sẽ như một điểm nhấn tinh tế, còn với diện tích không gian nhỏ, khi bạn kết hợp với gam màu trắng, sẽ xua tan cảm giác bí bách của căn phòng.

Bạn cũng sẽ có được cái nhìn vui vẻ với nội thất phòng khách, bằng cách kết hợp màu vàng của bức tường với màu xanh, cam, đỏ, sẽ đưa đến sự dễ chịu cho đôi mắt và khiến tâm trạng của bạn tốt hơn.

Ngoài ra, bức tường màu vàng cũng sẽ là một yếu tố hoàn hảo để bạn có thể kết hợp với các nội thất gỗ như chiếc kệ tivi gỗ công nghiệp, bộ bàn ghế đẹp hay vách ngăn phòng của bạn.

Với những lý do trên đây, chắc chắn đã đủ để bạn tô điểm cho không gian của mình bằng một bức tường màu vàng rồi chứ. Để đảm bảo cho không gian sống của bạn sẽ có được những vẻ đẹp vô cùng bắt mắt.

Sản phẩm liên quan

Lý do bạn nên sơn màu vàng cho bức tường trong phòng khách vào lúc: Tháng Tư 17th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...