Lưu giữ vẻ đẹp của không gian nội thất phòng bếp với thời gian

Nếu phòng ngủ là khu vực dành cho mọi người nghỉ ngơi, phòng khách để tiếp đãi các vị khách của gia chủ thì phòng bếp đẹp được ví như “trái tim” của toàn bộ không gian ngôi nhà. Vệ sinh và bảo quản nội thất phòng bếp cũng như không gian sạch sẽ và chuẩn là giải pháp đơn giản nhất để bạn có thể lưu giữ trọn vẹn vẻ đẹp của phong cách thiết kế phòng bếp gia đình bạn với thời gian.

Dưới đây là hai mẹo nhỏ để bạn luôn cảm thấy công việc vệ sinh luôn được dễ dàng và đơn giản nhất:

Vất bỏ sự thừa thãi

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp TB-9912

Thiết kế cũng như vệ sinh phòng bếp luôn chú trọng tới tiêu chí đầy đủ- vừa vặn và đặc biệt hạn chế sự thừa thãi

Sự thừa thãi của những vật dụng và các chi tiết trang trí rườm rà luôn khiến con người cảm thấy khó chịu và sự vướng bận. Do vậy, công việc đầu tiên trong vệ sinh phòng bếp chính là loại bỏ sự thừa thãi đó để phòng bếp hiện đại và ngăn nắp hơn. Chỉ cần những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cần thiết, bắt buộc phải có như tủ bếp, bàn ăn đẹp hay đảo bếp là bạn cũng có thể giúp cho phòng bếp tiện nghi như mong muốn và đảm bảo có một không gian di chuyển- sinh hoạt rộng rãi.

Bố trí lại nội thất phòng bếp

tu-bep-dep-tb-9901

Bố trí nội thất khoa học là giải pháp cơ bản nhất trong vệ sinh và bảo quản phòng bếp

Bố trí nội thất trên nguyên tắc khoa học, gọn gàng và ngăn nắp là điều kiện cần và đủ để giữ cho không gian phòng bếp luôn được sạch sẽ. Tận dụng chính những vị trí của phòng bếp hay các bức tường để bố trí nội thất phù hợp. Đối với tủ bếp gỗ, thông thường gia chủ cần bố trí theo kiểu chữ I hoặc chữ L. Trong khi đó, bàn ăn lại dựa vào các bức tường hoặc ở trung tâm của toàn bộ không gian phòng bếp. Đảo bếp hay tủ rượu, quầy bar mini thường có sự phối kết hợp với tủ bếp một cách chặt chẽ để tạo nên một tổng thể cấu trúc tiện lợi và cân đối.

Vệ sinh phòng bếp không chỉ giúp duy trì tuổi thọ bền đẹp của các món đồ nội thất mà còn giúp cho các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy được bầu không khí khoáng đạt. Trên đây là hai mẹo nhỏ để bạn tham khảo và áp dụng đối với phòng bếp gia đình mình.

Lưu giữ vẻ đẹp của không gian nội thất phòng bếp với thời gian vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...