Lựa chọn mẫu thiết kế bàn ghế cho không gian phòng khách nhỏ

Mẫu bàn ghế phòng khách BG-9903

Phòng khách, một không gian sinh hoạt sinh hoạt chung quan trọng của gia đình. Thế nhưng, trong cuộc sống hiện đại những căn phòng khách không phải bao giờ cũng có được một diện tích xứng đáng và tạo nên được sự thư thái, thoải mái cho gia chủ.

Diện tích hạn chế, không gian bí bách, khó chịu khiến cho gia chủ phải đau đầu trong cách lựa chọn và bố trí nội thất, trong đó đặc biệt là mẫu thiết kế bàn ghế gỗDưới đây là 2 mẫu thiết kế bàn ghế của Nội thất Kinh Bắc giúp gia chủ có thể tham khảo cho phòng khách chật, hẹp của gia đình:

Mẫu bàn ghế phòng khách đa năng

Mẫu bàn ghế phòng khách BG-9903

Kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế đa năng đã giúp cho bộ bàn ghế trở thành món đồ nội thất tiện dụng, hiện đại.

Nhu cầu về không gian sử dụng của một phòng khách nhỏ là rất lớn. Do vậy, mẫu thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách trên ra đời như đáp ứng được điều kiện đó. Bởi bộ bàn ghế có kích thước vừa phải nhưng vẫn giữ được kết cấu chắc chắn. Đặc biệt, bộ bàn ghế không chỉ đơn giản với một công năng sử dụng đó là dùng để tiếp đãi các vị khách mà còn giúp cho gia chủ có khu vực chứa đồ tiện lợi. Bởi bộ bàn ghế gỗ được thiết kế với hệ thống giá kệ tinh tế và khoa học.

Mẫu bàn ghế tạo chiều rộng và sâu cho phòng khách nhỏ

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9910

Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ tinh tế trong từng họa tiết trang trí nhỏ.

Ngoài mẫu bàn ghế ở trên, gia chủ cũng có thể lựa chọn cho mình mẫu bàn ghế gỗ phòng khách có kết cấu hình học. Chú trọng tới chiều cao và họa tiết trang trí đối xứng trong mẫu bàn ghế gỗ đã giúp cho không gian vừa mở rộng lại vừa tạo được chiều sâu được không gian sử dụng. Thêm vào đó, cách bố trí đối xứng khoa học của bộ bàn ghế cũng là một phần quan trọng trong việc tiết kiệm không gian sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao của căn phòng.

Thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ cho một không gian có sự eo hẹp luôn là công việc đòi hỏi nhiều sự sáng tạo của người kiến trúc sư. Để phòng khách nhỏ của gia đình không còn là nỗi ám ảnh về một không gian sử dụng chật, hẹp bạn có thể đến với Nội thất Kinh Bắc, một địa chỉ hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất hiện nay.

Xem thêm : Những mẫu kệ tivi, vách ngăn phòng khách đẹp

Lựa chọn mẫu thiết kế bàn ghế cho không gian phòng khách nhỏ vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...