Lựa chọn bàn ghế phòng khách đẹp phù hợp với cái tôi của gia chủ

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Lựa chọn bàn ghế phòng khách đẹp theo phong cách của chính gia chủ được đánh giá là giải pháp tốt nhất để tạo dựng thương hiệu, vẻ đẹp riêng cho sản phẩm. Cùng điểm danh một số mẫu bàn ghế được thiết kế và lấy nguồn cảm hứng sáng tạo từ chính cái tôi gia chủ:

Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp với cái tôi trẻ trung, sôi nổi

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp với cái tôi trẻ trung, cá tính

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp được thiết kế dựa trên một cái tôi trẻ trung, sôi nổi và cá tính sẽ mang những đặc điểm riêng. Ngay từ màu sắc trang trí đến kiểu dáng đều có sự thống nhất cao trong cùng một tinh thần chung. Cụ thể đó là: bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sử dụng tông màu có sắc thái nóng làm màu trang trí chủ đạo. Điều này hoàn toàn khác so với cách dùng màu sắc trước đó của nhiều mẫu bàn ghế phòng khách. Ngoài ra, kiểu dáng thiết kế cũng đặc biệt ấn tượng khi có sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và truyền thống. Có thể thấy, mẫu bàn ghế này là điểm nhấn quan trọng giữa các sản phẩm kệ tivi gỗ đẹp và vách ngăn trong không gian phòng khách gia đình.

Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp với cái tôi nội tâm

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Mẫu bàn ghế phòng khách được thiết kế hướng tới một cái tôi nội tâm

Khác với dòng sản phẩm bàn ghế phòng khách đẹp ở trên là mẫu bàn ghế gỗ được thiết kế với một cái tôi có nội tâm sâu sắc. Bộ bàn ghế được thiết kế với những đường nét, màu sắc trang trí mang đặc trưng của yếu tố cổ điển. Đó là sắc nâu trầm ấm kết hợp với kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế nhằm lột tả một cách sâu sắc và ấn tượng vẻ đẹp trong cái tôi chủ nhà. Cùng với vách ngăn phòng khách, bộ bàn ghế đã mang tới một không gian sinh hoạt tĩnh lặng và bình yên cho cuộc sống gia đình.

Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp theo cái tôi đơn giản

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp tối giản

Cuối cùng, khi nhắc tới những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp được thiết kế dựa trên cái tôi khác nhau sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm bàn ghế đẹp đại diện cho cái tôi đơn giản. Bộ bàn ghế này còn được gọi với cái tên khác đó là sofa gỗ. Điểm ấn tượng của sản phẩm này chính là nét tinh tế trong kiểu dáng tối giản, màu sắc sử dụng tạo được sự ấn tượng riêng và cuối cùng là sự đa chức năng. Tất cả đều phù hợp với cuộc sống và nhu cầu cũng như tính cách của con người hiện đại.

Trên đây là một số mẫu bàn ghế phòng khách đẹp được thiết kế dựa trên sắc thái của những cái tôi riêng. Nếu bạn mong muốn bộ bàn ghế phòng khách của mình cũng mang tinh thần, giá trị riêng hãy đến với chúng tôi. Nội Thất Kinh Bắc sẽ đồng hành cùng bạn để mang tới những sản phẩm nội thất tốt nhất cho bạn.

Xem thêm

+ Thổi hồn cho không gian phòng khách đón xuân về
+ Ấn tượng với những thiết kế nội thất phòng khách kiểu Nhật
+ Các mẫu bàn ghế phòng khách mini đẹp nhất

Lựa chọn bàn ghế phòng khách đẹp phù hợp với cái tôi của gia chủ vào lúc: Tháng Mười Một 17th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...