Làm sao để tủ quần áo đẹp mang lại sự may mắn?

Ngoài yếu tố thiết kế thì một mẫu tủ quần áo đẹp thực sự khi nó phải là một vật dụng, món đồ nội thất mang yếu tố phong thủy tốt.

Vậy đối với một mẫu tủ áo phong thủy thịnh vượng và may mắn cần phải đảm bảo được những yếu tố nào? Để giải đáp những thắc mắc đó, bạn có thể tìm hiểu với thông tin hữu ích ngay sau đây:

Vệ sinh tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo gỗ đẹp TA9927

Tủ quần áo đẹp, vệ sinh sạch sẽ

Trên thực tế, nếu bạn để ý sẽ thấy bất cứ một mẫu tủ quần áo đẹp nào cũng có những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe của người sử dụng. Do vậy, tủ áo đó có phải là một sản phẩm nội thất phòng ngủ đẹp hay không thì phải căn cứ và xem xét ở yếu tố vệ sinh tủ. Những chiếc tủ áo được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ luôn mang tới những luồng dương khí tốt cũng như giúp chúng luôn giữ được độ bền đẹp như mới. Bạn nên vệ sinh tủ quần áo theo định kỳ để loại bỏ bụi bẩn và các loại côn trùng có hại đối với quần áo cũng như chất liệu của tủ.

Thực hiện nguyên tắc 50% để trống trong tủ quần áo

Tủ áo đẹp TA-9905

Quy tắc 50% khoảng trống trong tủ quần áo đẹp có ý nghĩa quan trọng. Bởi nó giúp bạn quan sát toàn bộ món đồ có trong tủ cũng như tạo điều kiện để cân bằng giữa các luồng dương khí và âm khí một cách tốt nhất. Theo đó, bạn nên bỏ những món đồ không còn dùng hoặc ít sử dụng. Biện pháp này giúp cho tủ áo sẽ có nhiều khoảng trống hơn.

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Khoảng trống trong tủ quần áo đẹp luôn là điều cần thiết

Sử dụng một chiếc gương đặt ở mặt trong của cánh ủ cũng có công dụng mang tới cảm giác rộng rãi và thoáng cho không gian bên trong tủ. Nguyên tắc 50% khoảng trống trong tủ áo cũng giống như với giường ngủ truyền thống của người Việt. Việc tạo nên những khoảng trống sẽ giúp cho không gian khoáng đạt, không khí được lưu thông tốt hơn rất nhiều.

Sắp xếp và phân loại đồ trong tủ quần áo đẹp

Tủ quàn áo đẹp TA-9906

Tủ quàn áo đẹp TA-9906

Đây cũng là một yếu tố không thể thiếu để làm nên một mẫu tủ quần áo có phong thủy tốt. Đặc biệt, nó còn giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều khi cần phải lựa chọn trang phục. Bạn nên thực hiện sắp xếp và phân loại trang phục của mình theo hệ thống. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý tới màu sắc của quần áo để đặt ở những vị trí thích hợp. Trong những trường hợp cần thiết hãy loại bỏ bộ quần áo cũ và không hay sử dụng hoặc móc treo không dùng đến nhằm hạn chế tối đa tình trạng lộn xộn ở trong tủ.

Trên đây là một số yếu tố cơ bản cần lưu ý để tủ quần áo đẹp của bạn luôn giữ được độ bền mới và mang lại những điều tốt nhất trong phong thủy. Bên cạnh đó, nếu bạn còn bất cứ một thắc mắc nào hoặc mong muốn sở hữu sản phẩm nội thất phong cách đừng quên đến với Nội Thất Kinh Bắc.

Xem thêm

+ Những tiêu chí cần thiết để có tủ quần áo hợp phong thủy
+ Những mẫu thiết kế tủ quần áo khác biệt
+ Thương hiệu và đẳng cấp của mẫu tủ quần áo đẹp

Làm sao để tủ quần áo đẹp mang lại sự may mắn? vào lúc: Tháng Một 6th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...