Làm mới phòng khách cùng một số mẹo trang trí cực đơn giản

Vẻ đẹp trong mỗi không gian phòng khách gia đình không chỉ được tạo nên chỉ bởi những bộ bàn ghế phòng khách tinh tế mà còn từ cách trang trí sáng tạo và độc đáo của gia chủ.

Đôi khi chỉ là những mẹo trang trí đơn giản nhưng cũng đã đủ làm nên sự sống động và một phong cách nổi bật của gia chủ ngay giữa không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà. Dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ cực đơn giản trong trang trí mà bạn có thể áp dụng dễ dàng đối với không gian phòng khách của gia đình mình:

Trang trí tường nhà

Nội thất phòng khách đẹp 2

Bức tường của căn phòng khách này được gia chủ khéo léo bài trí và phối kết hợp với gam màu sắc nhẹ nhàng.

Tường nhà và sản phẩm chiếu hạt gỗ chiếm một vị trí quan trọng không chỉ trong phòng khách mà mọi không gian của ngôi nhà. Tuy nhiên, những bức tường thường lại không được gia chủ chú trọng nhiều và bị bỏ ngơ. Với một căn phòng khách hiện đại và sống động thì các bức tường luôn là một nơi hữu dụng. Trang trí các bức tường vừa tạo được điểm nhấn vừa có thể giảm bớt sự nhàm chán và tẻ nhạt trong căn phòng khách của gia đình. Một vài bức tranh treo tường đặc biệt hay những bức ảnh phong cảnh và của các thành viên trong gia đình, thậm chí chỉ là tông sắc màu khác nhau cũng sẽ tạo nên được vẻ đẹp thú vị trong phòng khách.

Gia tăng màu sắc cho phòng khách

Nội thất phòng khách đẹp 3

Phòng khách mới mẻ cùng với sự phối trộn màu sắc độc đáo.

Tận dụng triệt để màu sắc sẽ mang tới không gian phòng khách những đường nét cá tính khác nhau. Thay vì để phòng khách của ngôi nhà độc một gam màu nhàm chán và đơn điệu thì gia chủ nên phối trộn thêm một số gam màu khác sao cho phù hợp, thống nhất. Màu sắc của bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, kệ tivi hài hòa với tông màu chung của tổng thể không gian sẽ cùng tạo nên được những điểm nhấn và sức hấp dẫn mới mẻ cho căn phòng sinh hoạt chung của ngôi nhà.

Bố trí bàn ghế theo phong cách riêng

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Mỗi phòng khách sẽ có cách bố trí khách nhau sao cho phù hợp nhất.

Những bộ bàn ghế luôn là một món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian phòng khách. Không chỉ có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc của chúng phần nào quyết định tới phong cách cái tôi, lối sống của gia chủ mà cách bố trí từng bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cũng có ý nghĩa quan trọng. Chữ L, U hay H là những kiểu bố trí ta thường thấy và áp dụng cho chính phòng khách của mình. Ngoài ra, gia đình cũng có thể bố trí theo những cách riêng mà bản thân thích để tạo được dấu ấn đặc biệt và thú vị nhất.

Xem thêm : Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp

Làm mới phòng khách cùng một số mẹo trang trí cực đơn giản vào lúc: Tháng Mười 11th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...