Làm mới bàn ghế gỗ phòng khách bằng một số mẹo nhỏ

mau-ban-ghe-go-phong-khach-dep-bg-9901

Sử dụng một bàn ghế gỗ phòng khách quá lâu ngày sẽ chỉ làm tăng thêm sự nhàm chán, đơn điệu và tẻ nhạt cho không gian, cảm xúc của các thành viên trong gia đình. Thay vì thay mới hoàn toàn bằng một bộ bàn ghế khác trong khi chúng vẫn giữ được độ bền thì hãy sử dụng một số mẹo đơn giản dưới đây:

Thay đổi vị trí sắp đặt

ban-ghe-go-phong-khach-nho-bg-9910

Làm mới bàn ghế bằng một vị trí mới

Giải pháp đơn giản đầu tiên bạn có thể áp dụng mà không phải bỏ ra bất cứ một chi phí tài chính nào thay vì dành một chút thời gian của mình đó là: thay đổi vị trí sắp đặt của bàn ghế gỗ phòng khách. Trên thực tế, nếu bạn kê bàn ghế hoặc kệ ti vi và rất nhiều vật dụng khác quá lâu tại một vị trí sẽ tạo nên cảm giác nhàm chán hay tẻ nhạt. Thay đổi cách bài trí các món đồ đó là cách nhanh nhất để mang tới sự mới mẻ vừa cho chính sản phẩm vừa dành cho không gian sống trong nhà. Tuy nhiên, bạn cũng cần có 1 lưu ý nhỏ khi thay đổi vị trí sắp xếp của bàn ghế phòng khách đó là: đảm bảo vị trí mới có yếu tố phong thủy tốt cũng như tạo nên được sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Hướng tới sử dụng tông màu mới

mau-ban-ghe-go-phong-khach-dep-bg-9901

Bộ bàn ghế ấn tượng với tông màu sắc đậm

Màu sắc của bàn ghế gỗ phòng khách cũng giống như một chiếc áo khoác bên ngoài. Khi sử dụng quá lâu nó sẽ tạo nên sự cũ kĩ và vì vậy, nếu muốn chúng mới mẻ và đẹp hơn hãy thay đổi màu sắc. Sơn lại bàn ghế gỗ không mất quá nhiều tiền bạc và thời gian nhưng giá trị mà nó đem tới lại rất lớn. Thay vì sử dụng tông màu quen thuộc hãy bắt đầu với một gam màu có sắc thái táo bạo, khác biệt để mang tới sự mới mẻ và độc đáo cho món đồ của mình. Giải pháp này cũng có thể áp dụng cho các sản phẩm nội thất khác như vách ngăn trang trí phòng khách chẳng hạn.

Thêm một số món đồ kèm theo

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9905

Thêm đệm và gối ôm để làm mới bàn ghế gỗ phòng khách

Thêm một số món đồ phụ kiện kèm theo là mẹo nhỏ cuối cùng bạn có thể tham khảo để áp dụng cho chính bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình mình. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh tới những chiếc gối ôm và đệm da hoặc đệm nỉ. Đây là hai sản phẩm phụ kèm theo đặc trưng của bàn ghế phòng khách trong việc mang tới sự thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.

Trên thực tế, có rất nhiều giải pháp được đưa ra để làm mới bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình. Tuy nhiên, 3 mẹo nhỏ ở trên là giải pháp được rất nhiều người áp dụng và đánh giá cao trong hiệu quả và quá trình thực hiện nhanh, gọn.

Làm mới bàn ghế gỗ phòng khách bằng một số mẹo nhỏ vào lúc: Tháng Chín 24th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...