Lạ mắt với những mẫu vách ngăn trang trí phòng khách ấn tượng

Đã từ lâu những mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đã trở nên quen thuộc với rất nhiều gia đình. Vách ngăn phòng khách là sản phẩm nội thất không thể xa rời khi bạn muốn tạo nên những khoảng không gian riêng tư và luôn có sự phá cách, vẻ đẹp riêng. Dưới đây là một số mẫu vách ngăn trang trí thiết kế ấn tượng, hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay:

Vách ngăn trang trí phòng khách hiện đại

vách ngăn phòng khách vnp 9906

Vẻ đẹp của những mẫu vách ngăn trang trí đa zi năng

Cùng với bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại, sản phẩm thiết kế vách ngăn trang trí phòng khách hiện đại ra đời để giải quyết thực tế về một không gian sống có phần gò bó và tiêu chuẩn thẩm mỹ cao hơn. Điều đó có nghĩa là dòng nội thất này sẽ mang tới cho gia đình một không gian nghỉ ngơi rộng rãi, khoáng đạt. Nhưng yếu tố thẩm mỹ cũng luôn được đề cao với đường nét, phong thái và màu sắc hoàn toàn mới lạ. Sản phẩm này bên cạnh công năng chính đó là phân cách thành hai khu vực với chức năng khác nhau trong cùng một không gian thì nó cũng có thể tận dụng để bố trí thêm công năng sử dụng phụ khác. Trong đó, đặc biệt lưu ý với chức năng tích hợp thêm kệ tivi gỗ tạo thành sản phẩm 2 trong 1 cá tính và độc đáo. Do đó, khi muốn tạo nên khu vực riêng trong ngôi nhà cũng như đảm bảo có được độ thoáng của không gian chắc chắn bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm vách ngăn trang trí phòng khách ấn tượng này.

Vách ngăn phòng khách tối giản

vách ngăn phòng khách vnp 9905

Dòng sản phẩm vách ngăn thiết kế tối giản

Không quá cầu kì trong các họa tiết trang trí, bắt mắt và nổi bật với gam màu sắc trang trí nhưng mẫu vách ngăn trang trí phòng khách tối giản vẫn được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy đâu là sức cuốn hút, hấp dẫn của dòng sản phẩm nội thất phòng khách này? Có thể thấy, cùng với sự ra đời của những mẫu bàn ghế gỗ tối giản, kệ tivi hay nhiều sản phẩm nội thất theo phong cách tối giản cũng là thời điểm đánh dấu sự ra đời của vách ngăn phòng khách tối giản. Kiểu dáng, màu sắc đều đơn giản nhưng vẫn luôn tinh tế cũng như thỏa mãn về một nhu cầu không gian riêng tư của chính chủ nhà. Không phải là một phong cách thiết kế nội thất phòng khách chú trọng đầu tư quá nhiều tới hình thức bên ngoài mà vách ngăn trang trí phòng khách đẹp lại hướng tới công năng, chất lượng độ bền sản phẩm. Đặc biệt nó hoàn toàn phù hợp với những vị chủ nhà có tính cách nhẹ nhàng, đơn giản và phóng khoáng.

Vách ngăn trang trí phòng khách là một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sinh hoạt hiện nay. Với dòng sản phẩm này không gian phòng khách sẽ trở nên cân đối, hài hòa và tạo được dấu ấn hơn.

Lạ mắt với những mẫu vách ngăn trang trí phòng khách ấn tượng vào lúc: Tháng Chín 19th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...