Lạ lẫm với phong cách thiết kế phòng ngủ tông đen

Trang trí phòng ngủ với tông màu đen sẽ mang tới sự mới mẻ, phá cách nhưng không kém phần lịch thiệp và quyến rũ là lựa chọn đang được nhiều người trẻ quan tâm hiện nay. Màu đen không phải là màu sắc quá phổ biến trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhưng nếu biết cách tận dụng tông màu này thì không gian nghỉ ngơi của bạn sẽ thực sự trở nên phong cách và khác biệt.

Đen, một gam màu chủ đạo

giường ngủ kiểu nhất hiện đại GN-9918

Phòng ngủ sắc đen không hề tạo cảm giác bí bách và tù túng khi bạn tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi quý giá trong ngày.

Màu đen cũng có thể làm tông màu chủ đạo cho không gian phòng ngủ khi gia chủ biết khéo léo kết hợp với những gam màu khác. Trên thực tế, màu đen thường được phối trộn với tông màu đối lập- trắng mới có thể lột tả hết được vẻ đẹp cá tính và mạnh mẽ riêng của mình. Trong một phòng ngủ sắc đen chủ đạo, bạn sẽ thấy sự bắt mắt và tinh tế trong từng đường nét và góc cạnh của những mẫu thiết kế giường gỗ đẹp hay một chiếc tủ quần áo hiện đại.

Đen, điểm nhấn linh hoạt trong không gian nghỉ ngơi

Giường ngủ đẹp GN-9901

Hài hòa và tinh tế trong việc lựa chọn sắc đen làm điểm nhấn của phòng ngủ có thể giúp bạn có được một không gian nghỉ ngơi thoải mái.

Đen cũng là một tông màu sắc có thể lịnh hoạt trong cách phối trộn với nhiều gam màu khác nhau. Theo mức độ và tỉ lệ khác nhau của màu đen sẽ cho ra một tổng thể màu sắc độc đáo và bắt mắt cho không gian phòng ngủ của gia đình. Trong đó, lấy sắc đen làm điểm nhấn cho phòng ngủ cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Một chiếc thảm trải sàn, giường ngủ gỗ đẹp hay chăn ga đậm sắc đen cũng có thể lột tả được hết vẻ đẹp cũng như phong cách thiết kế trong phòng ngủ.

Đen không phải là màu sắc thịnh hành trong thiết kế và trang trí không gian sống của con người. Mặc dù vậy, với sắc màu này gia chủ vẫn có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ lớn theo cách riêng của mình.

Lạ lẫm với phong cách thiết kế phòng ngủ tông đen vào lúc: Tháng Năm 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...