Kinh nghiệm sử dụng gương phòng ngủ đúng phong thủy

kinh-nghiem-su-dung-guong-phong-ngu-dung-phong-thuy-1

Ngoài việc sắm cho phòng ngủ của mình một mẫu giường đẹp, chiếc bàn phấn xinh xắn thì việc lựa chọn và sắp xếp các phụ kiện cũng là điều mà bạn cần quan tâm, bởi đây cũng là một yếu tố cần cho vẻ đẹp của căn phòng.

Gương được xem là một món phụ kiện quen thuộc trong phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên sử dụng gương như thế nào trong không gian này thì không phải ai cũng biết.

kinh-nghiem-su-dung-guong-phong-ngu-dung-phong-thuy-1

Gương giúp phòng ngủ sang trọng và lung linh hơn.

Nhiều người quan niệm rằng không nên dùng gương ở nơi nghỉ ngơi, vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy. Nhưng nếu bạn biết cách sử dụng đúng vai trò và đặt gương đúng vị trí thì sẽ có được các hiệu ứng đẹp và phong thủy tốt.

Không đặt gương chiếu thẳng vào giường

kinh-nghiem-su-dung-guong-phong-ngu-dung-phong-thuy-2

Tránh đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ vì sẽ không tốt cho lúc nghỉ ngơi của bạn.

Chắc chắn rằng trong không gian phòng ngủ bao giờ cũng có một tấm gương to hay nhỏ tùy ý để bạn có thể trang điểm. Nó thường được đặt ở bàn phấn hoặc tủ đầu giường. Tuy nhiên nếu sử dụng nó, bạn nên nhớ không được đặt gương chiếu vào giường, điều này được xem là không đúng phong thủy. Vì chiếu như vậy sẽ tạo ra không khí bất hòa giữa mọi người, đồng thời tạo ra những khí âm khi bạn nghỉ ngơi.

Thông thường các gia chủ nếu không thể thiết kế phòng ngủ tránh được hướng chiếu của gương, thì dùng khăn che gương hoặc sử dụng các gương dạng cánh, có thể đóng lạ khi không dùng đến.

Chọn đúng hướng đặt gương

kinh-nghiem-su-dung-guong-phong-ngu-dung-phong-thuy-3

Chọn đúng hướng đặt gương mang lại cho bạn phong thủy tốt.

Bên cạnh việc tránh hướng gương chiếu thẳng vào giường ngủ đẹp, thì bạn cũng cần chọn cho mình một hướng đúng để đặt gương. Các hướng được xem là tốt và tạo được may mắn cho gia chủ là hướng Đông, Đông nam và Bắc, được xem là các hướng đón tài lộc, sức khỏe và thành công đến với gia chủ. Và bạn không nên đặt gương theo hướng Nam, vì sẽ tạo ra các luồng khí xung khắc nhau. Thêm vào đó, nếu không gian phòng ngủ của bạn chật hẹp, thì việc sử dụng một chiếc gương sẽ là nhân tố giúp nới rộng không gian của bạn.

Chọn vị trí đặt

kinh-nghiem-su-dung-guong-phong-ngu-dung-phong-thuy-4

Vị trí đặt gương thích hợp mang lại cho bạn được vẻ đẹp bắt mắt cho không gian.

Với một chiếc gương được sử dụng trong bất kỳ không gian nào, bạn cũng nên lựa chọn những tấm gương mới, không bị bụi bẩn, thường xuyên lau chùi gương. Trong quá trình chọn vị trí đặt cho gương, bạn không nên để hai tấm gương quay vào nhau, điều này sẽ vô tình tạo ra những năng lượng xấu trong phòng ngủ.

Thay vào đó, chọn được vị trí đặt phản chiếu được những hình ảnh vui mắt sẽ giúp cho căn phòng thêm vẻ sinh động và vui tươi. Ngoài ra một lưu ý nữa bạn cần nhớ là nếu phòng ngủ của bạn có thiết kế thêm không gian vệ sinh bên cạnh, thì không nên đặt gương chiếu thẳng với cửa nhà vệ sinh.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có được cho mình những kinh nghiêm bỏ túi hữu ích trong việc sử dụng gương. Không chỉ giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng của không gian phòng ngủ, làm đẹp cho chiếc giường gỗ, tủ quần áo mà còn giúp mang lại vượng khí cho nơi nghỉ ngơi của bạn.

Kinh nghiệm sử dụng gương phòng ngủ đúng phong thủy vào lúc: Tháng Bảy 19th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...