Kinh nghiệm cần có để chọn được bàn ghế phòng khách đẹp

Là một phần không thể thiếu trong sự kết nối với giữa các thành viên trong gia đình cũng như làm nên vẻ đẹp nhấn nhá của không gian sinh hoạt chung, những mẫu bàn ghế phòng khách luôn mang trong mình một sức hấp dẫn riêng.

Tuy nhiên, để chọn lựa một bộ bàn ghế phù hợp, phong cách lại không phải dễ. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một số kinh nghiệm để sở hữu bộ bàn ghế như ý:

Hãy xem xét yếu tố diện tích của phòng khách

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

1 bộ bàn ghế phòng khách phải phù hợp với diện tích

Diện tích của phòng khách không chỉ quy định cách sắp xếp cũng như kiểu dáng của những bộ bàn ghế mà ngay cả đối với vách ngăn phòng hay kệ tivi gỗ cũng vậy. Đặc biệt, bàn ghế phòng khách còn là một sản phẩm quan trọng, là trung tâm của không gian sinh hoạt nên sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Chính vì vậy, trước khi mua hay đặt thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách bạn cũng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng trong phương diện nay. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng, một bộ bàn ghế đẹp là một bộ bàn ghế luôn phải phù hợp với diện tích phòng khách.

Không thể bỏ qua kiểu dáng bàn ghế phòng khách

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9910

Mẫu bàn ghế phòng khách kiểu dáng hiện đại

Kiểu dáng của bàn ghế là yếu tố có vai trò định hình phong cách trong toàn bộ không gian sinh hoạt chung. Đây cũng là cách để gia chủ thể hiện cá tính, cái tôi riêng của bản thân. Đó có thể là sự hiện diện của một bộ bàn ghế theo phong cách cổ điển, hoài niệm nhưng cũng không kém phần trang trọng, tinh tế. Hoặc là sự xuất hiện của những mẫu bàn ghế phòng khách đường nét tối giản nhưng luôn toát lên được vẻ đẹp của sự tinh tế, hiện đại và tiện nghi.

Chất liệu, màu sắc bộ bàn ghế cũng rất quan trọng

Bàn ghế phòng khách BG-9911

Chất liệu gỗ tự nhiên làm nên vẻ đẹp riêng cho bộ bàn ghế

Đối với bất cứ một sản phẩm nội thất nào cũng vậy, dù là vách ngăn phòng hay giường ngủ, kệ tivi… và ngay cả bàn ghế chất liệu và màu sắc quyết định tới 80 đến 90% chất lượng. Mặt khác, phòng khách còn được xem là khu vực để trưng bày và phô trương vẻ đẹp cũng như tính cách của chủ nhà đối với các vị khách. Chính vì vậy, sự hiện diện của chất liệu và màu sắc của bàn ghế phòng khách có vai trò không nhỏ. Với mỗi phong cách, cái tôi khác nhau sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Ví dụ như phong cách hiện đại không thể bỏ qua gỗ công nghiệp và các tông màu sắc tươi mới. Trong khi đó, một bộ bàn ghế cổ điển sẽ phù hợp chất liệu gỗ tự nhiên và tông màu trang trí có sắc trầm….

Như vậy, để đảm bảo sở hữu một bộ bàn ghế phòng khách chất lượng trong tuổi thọ sử dụng cũng như có tính thẩm mỹ cao bạn cần xem xét được 3 yếu tố cơ bản trên đây. Với tiêu chí cơ bản này, bàn ghế đó sẽ tạo nên được một vẻ đẹp hoàn thiện cho căn phòng.

Kinh nghiệm cần có để chọn được bàn ghế phòng khách đẹp vào lúc: Tháng Mười Một 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...