Không gian phòng khách đặc biệt với lối kiến trúc lõm

khong-gian-phong-khach-dac-biet-voi-loi-kien-truc-lom-1

Có rất nhiều cách để tạo được điểm nhấn cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Đó có thể đến từ những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp hay các điểm nhấn trong tông màu trang trí chủ đạo…

Sáng tạo trong lối thiết kế kiến trúc lõm- hay còn gọi là thiết kế phòng khách âm sàn, là một ý tưởng độc đáo giúp gia đình sở hữu một không gian sinh hoạt chung đặc biệt.

Dưới đây là hai mẫu thiết kế phòng khách trong phong cách lõm- âm sàn khẳng định chất siêu độc:

Phòng khách scandinavia theo phong cách thiết kế lõm

khong-gian-phong-khach-dac-biet-voi-loi-kien-truc-lom-1

Phòng khách Scandinavia thiết kế ấn tượng khi gia chủ sử dụng phong cách kiến trúc lõm.

Có thể thấy, kiến trúc lõm phù hợp và linh hoạt với mọi phong cách thiết kế khác nhau, từ cổ điển đến đương đại và hiện đại. Sự kết hợp giữa phong cách thiết kế scandinavia với lối kiến trúc âm sàn sẽ tạo nên được điểm nhấn cùng sự đường nét phá cách riêng cho không gian sinh hoạt. Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ mang kiểu dáng đơn giản, mộc mạc nhưng khi thiết kế theo phong cách lõm nó lại trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

Phòng khách hiện đại trong thiết kế kiến trúc lõm

khong-gian-phong-khach-dac-biet-voi-loi-kien-truc-lom-2

Phòng khách trẻ trung và hiện đại trong thiết kế kiến trúc lõm.

Lối kiến trúc lõm mang hơi thở và dấu ấn của thời kì phục hưng. Tuy nhiên, khi sử dụng phong cách thiết kế hiện đại bạn sẽ thấy nó còn là một lối kiến trúc vô cùng trẻ trung, năng động và cá tính. Việc áp dụng lối kiến trúc này cần một không gian phòng khách đủ lớn để có thể bao quát hết được tầm nhìn. Dù sử dụng những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ hay sofa có kiểu dáng thiết kế như thế nào nhưng khi áp dụng trong một phòng khách lõm hiện đại cũng sẽ tạo được sức cuốn hút lớn đối với người sử dụng.

Nếu bạn là người giàu ý tưởng, luôn mong muốn hướng tới một không gian sống phá cách và mới mẻ thì lối thiết kế kiến trúc lõm sẽ là một gợi ý dành riêng cho bạn. Có thể xem đây là phong cách kết tinh từ những ý tưởng mới và tạo cho không gian có chiều sâu.

Xem thêm : mẫu kệ tivi gỗ đẹp – mẫu vách ngăn gỗ đẹp

Không gian phòng khách đặc biệt với lối kiến trúc lõm vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...