Khéo léo lựa chọn mẫu tủ quần áo dành cho không gian hẹp

Không gian chật hẹp có vai trò quyết định đến kích thước cũng như kiểu dáng và màu sắc của nội thất phòng ngủ. Cùng với giường ngủ gỗ, tủ quần áo là hai món đồ nội thất không thể thiếu đối với cuộc sống của con người cũng như là dòng sản phẩm đại diện tiêu biểu cho nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp.

Dưới đây là bộ ba mẫu tủ quần áo tiện dụng dành cho không gian phòng ngủ hạn hẹp:

Mẫu tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo hiên đại TA-9911

Tủ áo âm tường, một sản phẩm nội thất của cuộc sống hiện đại.

Kiểu dáng đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp cùng với đường nét tinh tế và thể hiện tính ứng dụng cao, tủ quần áo âm tường ra đời từ phong cách thiết kế hiện đại. Tủ được bố trí ở vị trí nằm trong các bức tường với kết cấu chắc chắn đã giải quyết hiệu quả được bài toán về không gian sử dụng của phòng ngủ. Đặc biệt, nếu tủ quần áo đẹp sử dụng thêm cách cửa trượt thì tính tiện nghi sẽ gia tăng hơn rất nhiều.

Tủ quần áo góc

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Tủ áo góc sẽ giải quyết triệt để khu vực không gian chết trong phòng ngủ.

Thực tế là, mỗi phòng ngủ có diện tích cũng như được thiết kế với không gian khác nhau. Đôi khi, có những phần không gian bị lãng phí bỏ quên như khu vực góc tường chẳng hạn. Do vậy, gia chủ có thể tận dụng khu vực nhỏ, lẻ để thiết kế được những mẫu tủ quần áo phù hợp và độc đáo nhất. Với mẫu tủ quần áo góc, gia chủ chắc chắn sẽ có được một nơi chứa đồ cực lớn cũng như tạo nên được sự gắn kết các khoảng trống trong không gian.

Tủ quần áo ốp sát với trần nhà

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại TA-9903

Tủ quần áo ốp sát tường sẽ là món đồ nội thất quan trọng trong việc gắn kết, nối liền các khu vực không gian tạo thành chỉnh thể thống nhất.

Ngoài hai mẫu tủ quần áo ở trên, tủ quần áo ốp sát với trần nhà sẽ mang tới một lựa chọn mới cho gia chủ hiện nay. Một phòng ngủ có diện tích nhỏ nhưng nhu cầu sử dụng của con người lớn thì việc tận dụng mọi khoảng trống không gian là điều cần thiết. Có thể thấy, với những mẫu tủ quần áo thông thường khoảng trống với trần nhà là rất lớn và thương gây nên sự lãng phí. Tuy nhiên, với phòng ngủ nhỏ gia chủ nên tận dụng khu vực trống đó để mở rộng kích thước cũng như khoang chứa đồ của tủ.

Với mỗi không gian phòng ngủ sẽ có những mẫu tủ quần áo được thiết kế phù hợp nhất. Một phòng ngủ eo hẹp về diện tích thì 3 mẫu tủ ở trên là những lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn có thể mua hoặc hô biến ý tưởng thiết kế tủ quần áo nói riêng và các sản phẩm nội thất khác nói chung tại Nội thất Kinh Bắc.

Khéo léo lựa chọn mẫu tủ quần áo dành cho không gian hẹp vào lúc: Tháng Mười Một 23rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...