Khẳng định dấu ấn cá nhân qua từng thiết kế giường ngủ đẹp

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Nếu bàn ghế phòng khách là sản phẩm nội thất được toàn bộ các thành viên trong gia đình sử dụng thì giường ngủ đẹp lại là món đồ chỉ dành cho mỗi cá nhân. Và đây cũng chính là 1 trong những yếu tố mang tới thần thái, dấu ấn cá nhân rất riêng cho mỗi mẫu giường ngủ.

Dấu ấn về cái tôi dịu dàng qua mẫu giường ngủ đơn giản

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Mẫu giường ngủ đẹp được thiết kế theo phong cách tối giản nhằm thể hiện tốt nhất cái tôi dịu dàng của gia chủ.

Là một sản phẩm nội thất phòng ngủ, bên cạnh công năng chính của mình đó là: phục vụ tốt nhất cho hoạt động nghỉ ngơi của con người thì giường ngủ gỗ còn phải là món đồ nội thất có tính thẩm mỹ cao. Mẫu giường ngủ đẹp có thiết kế đơn giản ở trên đã làm được điều đó khi nó thể hiện rõ được tinh thần của một cái tôi dịu dàng và tinh tế. Màu sắc trang trí nhãn nhặn, không đơn điệu mà ngược lại có thể toát lên được tinh thần dịu dàng của chủ nhân. Cách sử dụng kết hợp với chất liệu linh hoạt nhằm giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất. Trong khi đó, kiểu dáng giường được thiết kế đơn giản nhưng đã tạo nên được sự phá cách rất riêng. Tổng hòa của nhiều yếu tố trên đã đem tới một sản phẩm nội thất phòng ngủ của một cái tôi tinh tế và hiện đại.

Dấu ấn về một cái tôi táo bạo qua mẫu giường ngủ kiểu Nhật

Giường ngủ đẹp GN-9901

Giường ngủ đẹp kiểu Nhật với thiết kế táo bạo

Khác với mẫu giường ngủ ở trên, mẫu giường ngủ đẹp này lại mang trong mình những đường nét, màu sắc thiết kế hoàn toàn mới và lạ. Đó là một sản phẩm nội thất thể hiện người chủ có cá tính, nội tâm sâu sắc và đặc biệt là luôn hướng tới sự sáng tạo, phá cách. Thay vì sử dụng bảng màu trang trí truyền thống dành cho nội thất như nâu trầm, hạt dẻ, cánh gián… mẫu giường kiểu Nhật hiện đại này lại dùng bảng màu trang trí cá tính hơn rất nhiều. Trong một tổng thể không gian của nhiều món đồ nội thất như tủ quần áo gỗ công nghiệp và bàn phấn chẳng hạn chiếc giường đã trở thành điểm nhấn hấp dẫn và thu hút mọi ánh nhìn.

Giường ngủ đẹp là sản phẩm nội thất không đơn thuần là phải làm bằng loại gỗ đắt tiền. Trong quan điểm của rất nhiều người hiện nay, đó lại là những mẫu giường thể hiện rõ được tinh thần cũng như cái tôi của người sử dụng. Nếu bạn muốn giường ngủ phải mang dấu ấn cá nhân của bản thân đừng quên đến với Nội Thất Kinh Bắc, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để tạo nên giá trị tốt nhất cho mỗi sản phẩm nội thất

Khẳng định dấu ấn cá nhân qua từng thiết kế giường ngủ đẹp vào lúc: Tháng Mười Hai 7th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...