Khám phá mẫu bàn ghế phòng khách mang phong cách đương đại

Ngày nay, những bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế mang phong cách đương đại không còn quá xa lạ với đời sống của con người. Thế nhưng, không phải ai cũng nhận diện được thương hiệu cũng như vẻ đẹp đặc trưng riêng của sản phẩm đó. Do vậy, bài viết hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu, khám phá điều đó.

Bộ bàn ghế phòng khách tông màu trang trí trung lập

ban-ghe-phong-khach-bg-9904

Màu sắc trang trí đặc trưng của bộ bàn ghế phòng khách đương đại

Với phong cách thiết kế nội thất đương đại, những bộ bàn ghế phòng khách sẽ hướng tới những tông màu trung lập kết hợp linh hoạt với một ít màu đậm hay màu sắc vui nhộn để mang tới sự sinh động. Bảng màu trang trí bàn ghế phòng khách thường được nhấn mạnh với gam màu có sắc thái nổi bật và tươi sáng nhằm mang tới thần thái táo bạo và phá cách. Khi bạn muốn kệ tivi gỗ đẹp hay bất cứ một sản phẩm nội thất nào của gia đình được mang hơi thở đương đại thì cách sử dụng màu sắc ở trên cũng là nguyên tắc sử dụng màu sắc trang trí chung.

Chất liệu thiết kế bàn ghế gỗ đương đại độc đáo

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG908

Chất liệu độc đáo trong bộ bàn ghế phòng khách đẹp

Chất liệu độc đáo là điểm đặc trưng tiếp theo mà bạn sẽ thấy ở những bộ bàn ghế phòng khách đương đại. Theo đó, bộ bàn ghế không chỉ sử dụng độc nhất một dòng chất liệu như trước (chủ yếu là gỗ tự nhiên) mà sẽ có sự kết hợp linh hoạt của nhiều chất liệu khác nhau. Mục đích chính của nguyên tắc này nhằm mang tới sự mới mẻ, tinh thần trẻ trung và phá cách trong những bộ bàn ghế. Điều này cũng giống như những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp khi được thiết kế với phong cách đương đại sẽ không chỉ độc tôn với chất liệu gỗ tự nhiên mà sử dụng cả dòng gỗ công nghiệp.

Kiểu dáng hướng tới đường nét và mảng khối

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9909

Bộ bàn ghế phòng khách đương đại chú trọng rất nhiều tới các đường nét và hình khối

Sử dụng các đường nét và mảng lớn, đặc biệt là đường thẳng là điều bạn sẽ nhận thấy trong những bộ bàn ghế phòng khách thiết kế đương đại. Mục đích chính đó là: mang tới không gian sinh hoạt chung gọn gàng và luôn tạo ra được những điểm khác biệt. Đây cũng là những họa tiết chủ đạo khi thiết kế bất cứ một sản phẩm nội thất gia đình nào theo phong cách đương đại.

Như vậy, với một số đặc điểm cơ bản trên bạn có thể nhận biết được rõ đâu là những bộ bàn ghế phòng khách theo phong cách đương đại. Để được sử dụng những sản phẩm hợp lý về công năng và thẩm mỹ cũng như có một không gian sinh hoạt chung mới mẻ thì các kiến trúc sư của Nội Thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Nội Thất Kinh Bắc là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất uy tín hiện nay.

Xem thêm

+ Bí quyết bố trí phòng khách trong từng không gian khác nhau
+ Thiết kế không gian phòng khách với màu cam và vàng
+ Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất

Khám phá mẫu bàn ghế phòng khách mang phong cách đương đại vào lúc: Tháng Mười Một 10th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...