Kệ tivi kết hợp vách ngăn, thiết kế độc lạ cho phòng khách cá tính

Mặc dù mới ra đời trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm kệ tivi kết hợp với vách ngăn phòng khách đã ghi lại được những dấu ấn ấn tượng đối với người tiêu dùng. Đặc biệt đây còn là sản phẩm được đánh giá cao khi mang tới vẻ đẹp độc, lạ cho phòng khách gia đình. Vậy, có gì đặc biệt trong bộ đôi sản phẩm nội thất này?

Kệ tivi kết hợp vách ngăn, thiết kế nội thất thông minh

vách ngăn phòng khách vnp 9902

Vách ngăn trang trí kết hợp kệ tivi thiết kế hiện đại

Trên thị trường nội thất hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm thiết kế nội thất thông minh. Với phòng khách gia đình, không chỉ có bộ bàn ghế gỗ mà còn là sự hiện diện của vách ngăn trang trí kết hợp với kệ để tivi. Đối với một phòng khách có diện tích hạn chế thì sự cộng hưởng của kệ tivi và vách ngăn trang trí sẽ là một giải pháp thông minh. Bởi với những mẫu vách ngăn phòng khách và kệ tivi thông thường sẽ chiếm rất nhiều diện tích mặt bằng trong khi đó dòng sản phẩm này lại không chỉ giúp bạn mở rộng không gian mà còn thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của gia đình. Sự cộng hưởng của vách ngăn trang trí cùng với kệ tivi sẽ vừa tạo nên sự phân định giữa các khu vực khác nhau trong cùng một tổng thể mặt bằng không gian lại vừa sử dụng như một mẫu kệ tivi thường thấy.

Ngoài ra, kệ tivi kết hợp vách ngăn được thiết kế đa dạng trong kiểu dáng và mẫu mã. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi có thêm được nhiều cơ hội lựa chọn những sản phẩm nội thất này sao cho phù hợp.

Kệ tivi kết hợp vách ngăn phòng khách, cá tính- khác biệt trong cái tôi

vach-ngan-phong-khach-dep-vnp9903

Vẻ đẹp ấn tượng của bộ sản phẩm thiết kế nội thất thông minh

Ngày nay, mỗi sản phẩm thiết kế nội thất ra đời không chỉ đơn thuần với một nhiệm vụ, chức năng cơ bản mà còn là cách thể hiện cá tính làm chủ không gian sống của chủ nhà. Đối với bộ đôi sản phẩm này cũng vậy. Sự kết hợp của kệ tivi và vách ngăn phòng khách phù hợp với những cái tôi cá tính, ẩn chứa sự sáng tạo và luôn mong muốn tạo nên sự khác biệt trong không gian sống. Đặc biệt, với bộ sản phẩm nội thất phòng khách kệ tivi kết hợp vách ngăn ẩn sau đó còn là một cái tôi luôn chủ động làm chủ chính cuộc sống của mình.

Có thể thấy, sự cộng hưởng của kệ tivi và vách ngăn trang trí đã tạo nên một sản phẩm nội thất phòng khách ấn tượng với vẻ đẹp “độc – lạ”. Với một không gian phòng khách hiện đại và cái tôi gia chủ cá tính thì đây là món đồ nội thất lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm

+ Khám phá sức cuốn hút của mẫu vách ngăn phòng khách hiện đại
+ Các bước đơn giản giúp tăng tuổi thọ cho bộ bàn ghế gỗ đẹp
+ Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách mang “âm hưởng Thiền”

Kệ tivi kết hợp vách ngăn, thiết kế độc lạ cho phòng khách cá tính vào lúc: Tháng Mười 13th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...