Hướng dẫn “mix màu sắc” trong không gian nội thất phòng bếp gia đình

Tủ bếp cao cấp TB-9910

Màu sắc là một phần làm nên sự hoàn thiện cho không gian nội thất phòng bếp đẹp. Nếu không có màu sắc khu vực nấu nướng- ăn uống của gia đình sẽ trở nên ảm đạm và nhàm chán và đặc biệt khiến cho đời sống tinh thần con người. “Mix màu sắc” phòng bếp hay nhiều không gian khác là quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách “mix màu sắc”.

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ trong việc “mix màu sắc” phòng bếp bạn có thể tham khảo:

Nội thất phòng bếp cá tính và gợi cảm

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp TB-9915

“Mix màu sắc” theo nguyên tắc đối lập- tương phản trong phòng bếp thường dành riêng cho những người nội trợ cá tính và độc lập sáng tạo

Không gian phòng bếp đối lập trên bề mặt nhưng lại có sự thống nhất và găn bó chặt chẽ trong cấu trúc, bề sâu của cách phối trộn màu sắc. Phòng bếp được thiết kế chuẩn theo nguyên tắc 3 màu trang trí, trong đó 2 tông phụ và 1 tông chủ đạo. Để tạo được hiệu ứng thẩm mỹ và cảm giác cao, gia chủ đã chọn lựa sắc trắng làm màu chủ đạo, nhấn nhá một chút các gam màu có cá tính mạnh như đỏ và vàng trong mẫu thiết kế tủ bếp. Cách “mix màu sắc” như vậy góp phần rất lớn để phòng bếp thêm cá tính mạnh mẽ mà không kém phần gợi cảm.

Nội Thất phòng bếp hiện đại và trẻ trung

Tủ bếp cao cấp TB-9910

Màu sắc trung tính của nội thất và bức tường lớn được sử dụng khéo léo tạo nên sự hài hòa và chặt chẽ trong không gian phòng bếp gia đình hiện đại

Tuy nhiên, nếu bạn thích một không gian nội thất phòng bếp hiện đại- năng động và trẻ trung thì cách phối trộn của mẫu thiết kế phòng bếp này là một giải pháp hoàn hảo. Theo đó, tông màu có sắc thái trung lập được sử dụng linh hoạt và tinh tế nhưng không khiến cho không gian bị nhạt nhẽo hay u buồn, thiếu sức sống. Thay vào đó, khu vực phòng bếp lại luôn có sự dồi dào năng lượng. Đặc biệt, một điểm nhấn khác trong cách “mix màu sắc” không gian phòng bếp này còn đem lại cảm nhận sạch sẽ và an toàn, gọn gàng- ngăn nắp.

“Mix màu sắc” phòng bếp không quá khó nếu như gia chủ xác định được phong cách phù hợp mà mình theo đuổi. Chỉ cần tham khảo cũng như tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong “mix màu sắc” bạn sẽ có được không gian sống ấn tượng và ý nghĩa.

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn “mix màu sắc” trong không gian nội thất phòng bếp gia đình vào lúc: Tháng Mười Hai 28th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...