Hướng dẫn cách đơn giản cải tạo những mẫu tủ quần áo cũ kĩ

Tủ quần áo là một món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kì không gian sống nào của con người. Bởi nó có nhiệm vụ quan trọng đó là: cất giữ quần áo cũng như mang tới vẻ đẹp hài hòa cho không gian và thể hiện cá tính của gia chủ. Do vậy, bất cứ một mẫu tủ áo gỗ nào khi sử dụng quá lâu, cũ kĩ cũng luôn khiến con người có cảm giác nhàm chán. Dưới đây Nội Thất Kinh Bắc sẽ hướng dẫn cách đơn giản để bạn cải tạo những mẫu tủ quần áo cũ kĩ

Thay đổi vị trí của chiếc tủ quần áo

Tủ quần áo giá rẻ TA-9909

Thay đổi sự cũ kĩ của tủ quần áo bằng cách thay đổi vị trí sẽ mang tới cho bạn rất nhiều điều thú vị

Thay đổi vị trí của tủ quần áo là giải pháp đơn giản đầu tiên bạn có thể thực hiện để mang tới cảm giác mới mẻ cho sản phẩm nội thất của mình cũng như toàn bộ không gian của căn phòng. Lưu ý là phương án này chỉ áp dụng được với những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp thiết kế di động, trong khi đó mẫu tủ quần áo gỗ âm tường hoàn toàn không thể. Ngoài ra, khi thay đổi vị trí của món đồ nội thất này bạn cũng phải đảm bảo được sự hài hòa và cân đối với giường ngủ đẹp cũng như rất nhiều sản phẩm nội thất khác của phòng ngủ.

Làm mới tủ bằng các tông màu trang trí

Tủ áo gỗ công nghiệp đẹp TA-9920

Sự kết hợp của các tông màu trang trí mới sẽ mang tới tinh thần mới cho chiếc tủ quần áo cũ kĩ của bạn

Về cơ bản, khi thiết kế một mẫu tủ quần áo thì rất khó thay đổi kết cấu bên trong của nó. Nếu bạn muốn chiếc tủ áo của mình có một vẻ đẹp mới vậy tại sao không bắt đầu từ hình thức bên ngoài của sản phẩm. Bằng cách sơn phủ những tông màu trang trí mới mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới là sẽ sử dụng chúng bạn sẽ có một món đồ nội thất phòng ngủ cực kì thú vị.

Đừng bỏ qua khâu dọn dẹp và sắp xếp

Tủ áo đẹp TA-9905

Tủ quần áo đẹp ngăn nắp sẽ thay đổi cảm xúc của bạn theo hướng tích cực

Cuối cùng, một giải pháp cơ bản khác giúp bạn thay đổi chiếc tủ quần áo của mình đó là: dọn dẹp, sắp xếp lại các món đồ bên trong tủ. Hãy bắt đầu công việc dọn dẹp tủ của mình nếu bạn không muốn chiếc tủ trở nên quá tải trong khi đó bạn đang cần cất giữ rất nhiều những bộ quần áo mới. Ngoài ra, ý nghĩa của công việc dọn dẹp này đó còn là: giúp cho tủ áo được gọn gàng và mang tới sự mới mẻ cho con người trong quá trình sử dụng.

Như vậy, với 3 giải pháp cơ bản ở trên hi vọng bạn sẽ có một chiếc tủ quần áo hoàn toàn mới sau một quá trình sử dụng. Ngoài ra, để đảm bảo tủ áo của bạn có được chất lượng tốt, tuổi thọ cao bạn cần lựa chọn tủ tại địa chỉ uy tín. Nội thất Kinh Bắc với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cùng thương hiệu và uy tín riêng chắc chắn mà địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm

+ Giới trẻ mong muốn gì trong mẫu tủ quần áo của mình
+ Những mẫu tủ quần áo đẹp khiến cô nàng nào cũng muốn sở hữu
+ Những mẫu tủ quần áo đẹp khiến cho bạn không thể rời mắt

Hướng dẫn cách đơn giản cải tạo những mẫu tủ quần áo cũ kĩ vào lúc: Tháng Mười Một 9th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...