Hướng dẫn cách “chăm sóc” tủ quần áo trong thời tiết mùa đông

Khác với mùa hè, thời tiết mùa đông thường khô, hanh ở đầu mùa và ẩm, nồm, nhiệt độ xuống thấp ở giữa và cuối mùa.

Do vậy, để có được những chiếc tủ quần áo gỗ bền đẹp bạn nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản trong việc “chăm sóc” chúng như sau:

Vệ sinh tủ quần áo định kì

mau-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dep-ta9905

Tủ quần áo cũng cần phải được bảo quản tốt nhất

Cũng giống như cơ thể con người nếu không được chăm sóc cẩn thận thì những chiếc tủ quần áo của bạn cũng rất dễ mắc “bệnh”. Do vậy, công việc đầu tiên bạn cần làm cho sản phẩm nội thất phòng ngủ này đó là: vệ sinh, lau chùi những mẫu tủ quần áo theo định kì (nếu bạn không có quá nhiều thời gian rảnh để làm công việc này) hoặc thường xuyên. Mục đích chính của nó sẽ là loại bỏ những tác nhân gây hại tới tuổi thọ, độ bền đẹp của sản phẩm. Trong đó, sẽ bao gồm: bụi bẩn, côn trùng sẽ là chủ yếu. Ngoài ra, khi tủ áo được vệ sinh sạch sẽ cũng đồng nghĩa với việc nó luôn giữ được độ mới và những bộ trang phục, đồ dùng của bạn cũng sẽ được cất giữ và bảo quản tốt hơn.

Chống ẩm cho tủ quần áo

Mẫu tủ quần áo đẹp TA9923

Vệ sinh thường xuyên và nằm ở vị trí thích hợp sẽ giúp tủ quần áo giữ được độ bền đẹp lâu dài

Như đã nói ở trên, trong mùa đông độ ẩm của môi trường bên ngoài rất lớn. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của những mẫu tủ quần áo bởi nó là dòng sản phẩm nội thất sử dụng chất liệu gỗ (gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên) cũng giống như giường ngủ đẹp. Cách tốt nhất để bảo vệ tủ đó là: hãy kê tủ áo đẹp ở những vị trí thoáng, cách xa khu vực thường xuyên phải sử dụng tới nước như tiếp giáp với các bức tường của nhà vệ sinh, phòng tắm hay nhà bếp chẳng hạn. Bởi những khu vực này thường có độ ẩm lớn hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể hút ẩm bằng các dụng cụ chuyên dụng hoặc bố trí một lượng ánh sáng cần thiết bên trong tủ không chỉ giúp cho công việc chọn trang phục dễ hơn mà còn là cách bảo quản tủ quần áo tốt nhất.

Cuối cùng đừng quên chống mối mọt

Tủ áo đẹp TA9922

Tủ áo đẹp TA9922

Mối mọt là loại côn trùng gây hại trực tiếp tới tủ quần áo và các sản phẩm nội thất khác. Nó làm giảm tuổi thọ của tủ quần áo gỗ một cách nhanh chóng. Do vậy, để chăm sóc tủ áo một cách tốt hơn bạn nên sử dụng các biện pháp khác nhau để xua đuổi hoặc tiêu diệt mối mọt. Ngoài ra, ngay từ ban đầu bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ mua tủ quần áo uy tín để đảm bảo các sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất.

Nội Thất Kinh Bắc với những kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư, nhà xưởng hiện đại và nguồn nguyên liệu đảm bảo chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn không thể không biết tới khi có nhu cầu sắm sửa nội thất cho gia đình của mình.

Xem thêm

+ Một số yếu tố quan trọng để có tủ quần áo đẹp hợp phong thủy
+ Hot với mẫu tủ quần áo âm tường hiện đại
+ Nghệ thuật sắp xếp tủ quần áo thật phong cách

Hướng dẫn cách “chăm sóc” tủ quần áo trong thời tiết mùa đông vào lúc: Tháng Mười Một 24th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...