Hot với mẫu tủ quần áo âm tường hiện đại

Trên thị trường nội thất hiện nay xuất hiện không ít các mẫu tủ quần áo khác nhau. Thế nhưng để lựa chọn một sản phẩm tủ quần áo phù hợp với không gian sống cũng như đáp ứng được nhu cầu và sở thích của bản thân là điều không phải dễ.

Bài viết hôm nay sẽ đem tới cho bạn gợi ý nhỏ về một dòng sản phẩm tủ quần áo đặc biệt đang được nhiều người săn đón hiện nay. Đó là mẫu tủ quần áo âm tường.

Tủ quần áo âm tường, giúp bạn mở rộng không gian sống

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Mở rộng không gian nghỉ ngơi chỉ với tủ quần áo âm tường

Khác với rất nhiều mẫu tủ quần áo, tủ áo âm tường được thiết kế đặc biệt. Ra đời với cảm hứng từ những không gian sống chật hẹp của con người cùng với đó là nhu cầu sử dụng lại không ngừng tăng lên, tủ áo âm tường được xem là giải pháp hiệu quả để giải quyết cũng như dung hòa được sự xung đột và mâu thuẫn đó. Đúng như tên gọi của nó. Tủ được thiết kế âm tường nhưng luôn đảm bảo được độ an toàn, chắc chắn và đặc biệt đó là tính thẩm mỹ riêng. Cùng với những mẫu giường ngủ gỗ đẹp đa năng thì đây cũng được xem là sản phẩm thiết kế nội thất thông minh không thể thiếu trong gia đình hiện đại, khi mà không gian sống của con người đang ngày càng co hẹp.

Thiết kế ấn tượng trong mẫu tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường đẹp TA-9912

Tủ quần áo âm tường đẹp TA-9912

Dòng sản phẩm tủ quần áo sẽ được thiết kế với cá tính riêng theo sở thích của gia chủ

Thiết kế ấn tượng là điều bạn sẽ thấy trong cái nhìn đầu tiên về mẫu tủ quần áo âm tường. Không chỉ ấn tượng về kiểu dáng mà còn ngay cả với những gam màu sắc mà mỗi mẫu tủ quần áo âm tường có được. Bên cạnh đó, kết cấu của tủ cũng tạo nên những dấu ấn đặc biệt. Đó là tùy vào sở thích của gia chủ, mẫu tủ quần áo âm tường cũng sẽ được thiết kế với loại cửa phù hợp. Cửa cánh mở hay cửa cánh lùa nhưng tất cả vẫn mang tới tinh thần, vẻ đẹp phong cách cho dòng sản phẩm này. Là sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ đa phong cách là những gì tìm được ở mẫu tủ quần áo có 1-0-2 này. Tủ được thiết kế tối giản, không sử dụng các họa tiết hay hoa văn trang trí mà thay vào đó sẽ là sử dụng màu sắc để tạo dựng nên cá tính, phong cách riêng. Màu sắc sẽ được thay đổi linh hoạt thể hiện đúng tinh thần của một phong cách thiết kế nội thất mà gia chủ theo đuổi. Ví dụ như, với phong cách cổ điển tủ sẽ được trang trí với tông màu trầm, sắc thái đậm.Trong khi với phong thái hiện đại mẫu tủ quần áo này sẽ hướng tới sử dụng gam màu tươi sáng, trẻ trung và bắt mắt.

Như vậy, chỉ với 2 ưu điểm vượt trội ở trên dòng mẫu tủ quần áo âm tường luôn tạo nên sức hút, sự hấp dẫn rất lớn đối với người tiêu dùng. Nó trở thành một trào lưu, xu hướng trong thiết kế kiến trúc nội thất.

Hot với mẫu tủ quần áo âm tường hiện đại vào lúc: Tháng Chín 9th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...