Hot Trend của thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2017

Mỗi mùa nội thất đến lại là sự hiện diện của những xu hướng thiết kế mới và thời thượng được nhiều người mong đợi. Vậy đâu sẽ là HOT TREND của thiết kế nội thất phòng ngủ trong năm 2017 tới đây:

Sự trở lại của phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản, không gian ngủ- nghỉ hoàn toàn thư thái và nhẹ nhàng

Mới nổi trong 1, 2 mùa nội thất gần đây nhưng phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản luôn giữ được vị trí phong độ riêng của mình. Trong năm 2017 tới đây, dự kiến xu hướng thiết kế này vẫn cực kì được người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi những sản phẩm nội thất nó mang tới như: giường gỗ đẹp hay tủ quần áo đều là sự hiện thân của vẻ đẹp tinh tế, phóng khoáng và hoàn toàn tự nhiên cũng như đậm chất hiện đại. Có thể thấy, những món đồ nội thất này là lựa chọn tốt nhất cho không gian nghỉ ngơi hiện đại.

giường ngủ kiểu nhật đẹp

giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9919

Bên cạnh đó, không có sự cầu kì, tráng lệ và tỉ mỉ đến từng chi tiết như phong cách thiết kế nội thất cổ điển hoặc tân cổ điển phong cách tối giản là sự lược bỏ của mọi yếu tố phức tạp. Chính vì vậy, khi sử dụng các nội thất phong cách này bao giờ bạn cũng cảm thấy không gian sống của mình luôn có được tinh thần nhẹ nhàng và thư thái.

Bước chuyển mình của nội thất phòng ngủ với phong cách hiện đại

mau-giuong-ngu-go-dep-gn-9902

Giường ngủ đẹp với thiết kế hiện đại

Bên cạnh xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản thì nội thất hiện đại hứa hẹn cũng sẽ là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người tiêu dùng. Nội thất phòng ngủ được thiết kế hiện đại là sự đổi mới và cách tân cao từ dòng sản phẩm nội thất truyền thống, cổ điển.

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Sự thay đổi đó thể hiện rõ nhất trong cách sử dụng chất liệu, màu sắc trang trí, kiểu dáng cũng như công năng sử dụng của sản phẩm. Thay vì chỉ dùng một chất liệu duy nhất là gỗ tự nhiên như trước cho tủ áo đẹp, giường ngủ và rất nhiều món đồ khác thì theo phong cách nội thất hiện đại sẽ được sản xuất với chất liệu mới. Trong đó chủ yếu là các loại gỗ công nghiệp. Màu sắc của phong cách nội thất hiện đại hướng tới tông màu có sắc thái tươi sáng trong khi kiểu dáng lại hoàn toàn là sự phá cách. Một điểm đặc biệt khác của nội thất phòng ngủ hiện đại đó là: công năng sử dụng thông minh. Sự hiện diện của mỗi món đồ nội thất hiện đại là sự góp mặt của rất nhiều công năng khác nhau.

mẫu giường ngủ kiểu nhật GN-9917

mẫu giường ngủ kiểu nhật GN-9917

Những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ mới mang tới tinh thần mới và một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo cho con người. Đừng bỏ lỡ chúng khi bạn cũng đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm nội thất thật phong cách. Nội Thất Kinh Bắc sẽ đồng hành cùng bạn hiện thực hóa điều đó.

Tùng Nguyễn

Hot Trend của thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2017 vào lúc: Tháng Một 20th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...