Hơi thở thiên nhiên trong từng tông màu trang trí phòng khách

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại, chú trọng hướng tới yếu tố tự nhiên đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Không chỉ trong cách sử dụng nội thất bàn ghế gỗ mà các gam màu sắc trang trí cũng trở thành một phần quan trọng góp phần làm cho không gian sinh hoạt chung thân thiện với môi trường, gắn bó với thiên nhiên. Có thể thấy, mỗi gam màu sắc sẽ đại diện cho một màu sắc của môi trường tự nhiên bên ngoài. 

Dưới đây là hai trong số những gam màu sắc trang trí thiên nhiên thường được sử dụng trong trang trí không gian phòng khách gia đình:

Hơi thở của đất trong tông màu nâu trầm ấm

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Vẻ trầm ngâm, ấm áp của nội thất bàn ghế gỗ nâu đất đã mang tới không gian riêng cho phòng khách.

Lựa chọn và sử dụng gam màu nâu trầm ấm trong trang trí phòng khách hứa hẹn ban sẽ mang tới cho không gian sinh hoạt của mình sự ấm cúng, gần gũi và thân thiết giữa các thành viên trong gia đình. Thông thường, nâu sẽ được dùng cho phần sàn nhà và các thiết kế nội thất bao gồm: bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi hay vách ngăn phòng khách. Nâu trong mỗi thiết kế sẽ mang tới cho không gian phòng khách gia đình luôn toát lên được vẻ đẹp thân thiện, gần gũi nhưng cũng vẫn giữ được phong thái lịch sự và sang trọng riêng.

Nhẹ nhàng như bầu không khí trong lành cùng tông màu trắng

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9921

Phòng khách đẹp trong cách sử dụng sắc trắng làm tông màu trang trí chủ đạo.

Ngoài trang trí phòng khách bằng sắc nâu mang hơi thở của đất thì trắng, một màu sắc tự nhiên cũng được nhiều gia đình chọn lựa làm sắc màu chủ đạo của toàn bộ căn phòng một cách triệt để. Đối với những không gian phòng khách có diện tích nhỏ thì đây là một trong những gam màu trang trí lí tưởng để khắc phục nhược điểm đó. Bởi trắng là gam màu có sắc thái lạnh. Do vậy khi gia chủ sử dụng trắng làm màu trang trí sẽ tạo được cảm giác rộng rãi cho toàn bộ không gian sinh hoạt chung của căn phòng. Thêm vào giữa không gian đó là sự điểm xuyết cũng như nhấn nhá của một vài gam màu có sắc thái đậm trong thiết kế nội thất bàn ghế gỗ hay kệ tivi sẽ tạo nên được sự hài hòa và cân đối.

Mỗi gam màu sắc sẽ góp phần làm nên một không gian sống sinh động và bắt mắt. Sử dụng những tông màu trang trí tự nhiên trong trang trí phòng khách còn góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng giá trị thẩm mỹ và tinh thần đối với cuộc sống con người.

Hơi thở thiên nhiên trong từng tông màu trang trí phòng khách vào lúc: Tháng Mười 1st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...