Hiện đại và tiện nghi ngay từ không gian phòng bếp đẹp

Nếu như phòng ngủ là khu vực dành riêng cho hoạt động nghỉ ngơi thì những căn phòng bếp lại là nơi giữ lửa hạnh phúc và yêu thương của các thành viên trong gia đình.

Do vậy, việc lựa chọn thiết kế một phòng bếp đẹp hiện đại, tiện nghi là điều mà rất nhiều người hướng tới nhằm đảm bảo có được một chất lượng cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp nhất.

Thiết kế nội thất tiện nghi

Tủ bếp gỗ đẹp và hiện đại TB-9906

Phòng bếp hiện đại là sự tổng hòa của các sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng và tinh tế.

Điểm đặc trưng trong bất kì một phong cách thiết kế kiến trúc nội thất nào nằm ở chính mỗi món đồ nội thất. Theo đó, một phòng bếp hiện đại phải đảm bảo được các sản phẩm nội thất tiện nghi. Những mẫu thiết kế tủ bếp, bàn ăn tiện nghi vừa giúp con người nấu nướng thoải mái cũng như tận hưởng không khí ấm ám của gia đình vừa tôn thêm đường nét vẻ đẹp trẻ trung, năng động cho không gian căn phòng bếp nhỏ. Ngoài ra, các dòng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay kính cũng được các kiến trúc sư và gia chủ sử dụng linh hoạt khéo léo đảm bảo mang bếp luôn vệ sinh sạch sẽ với công việc lau dọn không còn gặp nhiều khó khăn.

Bố trí đặt bếp khoa học

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp TB-9914

Thiết kế hiện đại cũng chú trọng rất lớn tới vị trí phong thủy của căn bếp sao cho đảm bảo tối thiểu vượng khí cho chủ nhà.

Dựa vào từng căn phòng bếp có diện tích, kích thước và kiểu dáng khác nhau sẽ có cách bố trí nội thất sao cho gọn gàng và khoa học nhất. Điều này có vai trò không nhỏ trong việc tạo ra nhiều không gian cũng như quá trình sử dụng thuận tiện của chủ nhân. Đặc biệt hơn, một căn bếp được đặt ở những vị trí khoa học còn đảm bảo phong thủy của ngôi nhà được tốt nhất. Thông thường, tủ bếp nằm theo kiểu chữ I hay chữ L. Bàn ăn nằm ở giữa trung tâm của bếp. Khi chọn lựa vị trí căn bếp cần hạn chế tối đa những khu vực nằm ở hướng gió, đối diện với cửa ra vào của ngôi nhà vì phòng bếp tối kị điều này.

Phong cách thiết kế phòng bếp hiện đại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là dòng sản phẩm nội thất và vị trí, hướng phong thủy. Ngoài phong cách hiện đại, gia đình cũng có thể chọn lựa nhiều xu hướng thiết kế khác sao cho phù hợp nhất. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến tư vấn tại noithatkinhbac.com

Xem thêm : Bảng báo giá thi công tủ bếp trọn gói

Hiện đại và tiện nghi ngay từ không gian phòng bếp đẹp vào lúc: Tháng Sáu 27th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...