Hạ nhiệt phòng ngủ với tông màu trắng đặc biệt

Thiết kế phòng ngủ mang đậm sắc trắng cổ điển nhưng chưa bao giờ là lỗi mốt trong không gian sống của con người. Giữa một không gian nghỉ ngơi quan trọng đó, các sản phẩm nội thất phòng ngủ dường như được làm nổi bật và uyển chuyển hơn rất nhiều. Đối với mùa hè, những căn phòng ngủ tông trắng càng phát huy vai trò và hiệu quả của mình hơn rất nhiều.

Để phòng ngủ sắc trắng không quá ảm đạm và lạnh lẽo bạn có thể tham khảo hai mẫu thiết kế phòng ngủ độc đáo và ấn tượng dưới đây:

Giữa trắng chủ đạo căn phòng lấy điểm nhấn từ tông màu đối lập

mẫu giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9911

Những gam màu đối lập luôn có sự phối trộn ăn ý với tông màu trắng trong không gian sống của con người.

Có 7 màu sắc cơ bản nhưng với sự linh hoạt và khéo léo từ bảng màu đó con người đã trang trí, tạo nên một không gian với nhiều tone màu khác nhau. Sự linh hoạt trong cách phối trộn sắc trắng và các gam màu khác cũng vậy. Thông thường với màu này, người ta sẽ chọn lựa gam màu đối lập để tạo điểm nhấn và phong cách cá tính riêng cho căn phòng. Đó có thể là một phòng ngủ chủ đạo là sắc trắng nhưng lại có sự thống nhất chặt chẽ với tông màu đối lập đen hay vàng. Mẫu thiết kế phòng ngủ trên đây là một minh chứng rõ nhất. Gia chủ cũng đã rất tinh tế khi để mẫu giường gỗ đẹp mang gam màu đậm hơn cùng với đó là thêm thắt một số vật dụng sắc màu mạnh để nhằm tạo không khí gần gũi và sự nổi bật trong căn phòng màu trắng.

Sắc trắng phối trộn ăn ý với họa tiết chấm bi cùng tông màu cánh gián

Mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9906

Trắng đôi nằm xen kẽ giữa các gam màu và họa tiết trang trí khác cũng vẫn luôn tôn lên được vẻ đẹp, thần thái riêng của mình.

Ngoài ra, chủ nhân cũng có thể lựa chọn những họa tiết và màu sắc khác- ngoài gam màu đối lập, để trang trí không gian căn phòng ngủ. Bởi trắng mang sắc thái lạnh và có thể phối kết hợp với bất kì màu sắc cũng như họa tiết trang trí nào mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Họa tiết chấm bi và tông màu cánh gián được xem là một lựa chọn không tồi dành cho một khu vực đặc biệt của ngôi nhà. Từ giường ngủ gỗ đến những mẫu thiết kế tủ quần áo, sàn nhà hay sản phẩm nội thất nếu như sử dụng màu sác cánh gián thì sẽ tạo được sự sang trọng, lịch thiệp riêng. Hơn thế nữa, chúng cũng sẽ rất nổi bật khi các bức tường của căn phòng đều sơn phủ tông trắng nhẹ nhàng. Thậm chí gia chủ cũng có thể hô biến các bức tường sắc trắng thành khu vực có thần thái với họa tiết trang trí như chấm bi.

Sử dụng màu trắng trong trang trí không gian sống cũng luôn mang tới rất nhiều sắc thái, cung bậc thẩm mỹ khác nhau. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, màu trắng của thiết kế kiến trúc nội thất còn có thể giúp con người có những cảm nhận tích cực, lạc quan vào cuộc sống, thậm chí đơn giản hơn nữa là “hạ nhiệt” giữa ngày hè nóng nực.

Hạ nhiệt phòng ngủ với tông màu trắng đặc biệt vào lúc: Tháng Mười 28th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...