Gợi ý để chọn bàn ghế phòng khách cực chất theo cách riêng của bạn

Mẫu thiết kế Bàn ghế phòng khách đẹp BG9924

Là một món đồ nội thất trung tâm của không gian sinh hoạt chung, bàn ghế gỗ phòng khách luôn được thiết kế và lựa chọn cẩn thận. Mỗi bộ bàn ghế sẽ phải thể hiện được nét riêng của mỗi gia đình. Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết tạo điểm nhấn, vẻ đẹp cực chất cho bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình mình. Cùng điểm qua một số gợi ý tham khảo ngay sau đây để giúp bạn sở hữu một bộ bàn ghế phòng khách như ý:

Lấy màu sắc trang trí của bộ bàn ghế phòng khách làm điểm nhấn

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Bàn ghế phòng khách đẹp với điểm nhấn là các tông màu sắc

Màu sắc làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho những sản phẩm nội thất gia đình, trong đó có bàn ghế phòng khách. Do vậy, để tạo dựng một bộ bàn ghế phòng khách cực chất cho riêng ngôi nhà của mình thì giải pháp đầu tiên bạn cần nghĩ tới đó là sử dụng tông màu khác nhau. Sự kết hợp khéo léo của mỗi gam màu sắc chắc chắn sẽ đem tới sự thú vị, vẻ đẹp hoàn toàn mới cho món đồ nội thất. Thay vì dùng màu có sắc thái truyền thống, chủ yếu thiên về sắc trầm thì bạn nên dùng màu cá tính hơn, mới mẻ hơn. Tuy nhiên, dù bạn sử dụng bất cứ một tông màu mới nào cũng đừng quên nguyên tắc cân bằng và hài hòa với màu sắc của kệ tivi và vách ngăn trang trí phòng khách.

Hoặc sử dụng kiểu dáng bàn ghế phòng khách độc lạ

Mẫu thiết kế Bàn ghế phòng khách đẹp BG9924

Kiểu dáng thiết kế bàn ghế phòng khách mới lạ

Ngoài ra, một cách khác để bạn tạo nên vẻ đẹp mới lạ, ấn tượng và cực chất cho bàn ghế phòng khách của gia đình đó là hướng tới kiểu dáng. Theo đó, sẽ có rất nhiều mẫu bàn ghế với kiểu dáng khác nhau, đặc biệt bạn cũng có thể thiết kế theo ý muốn của mình. Một bộ bàn ghế đẹp với kiểu dáng riêng sẽ tạo nên được một không gian sinh hoạt chung mang vẻ đẹp, thần thái đặc trưng cho gia đình và ngôi nhà đó. Với nguyên tắc này, bạn cũng có thể áp dụng cho những sản phẩm vách ngăn trang trí phòng khách.

Cách bài trí bàn ghế phòng khách không giống ai

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Cách bài trí bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng

Cuối cùng, giải pháp đơn giản được đưa ra để mang tới chất riêng cho bàn ghế phòng khách sẽ không thể bỏ qua cách bài trí. Bố trí bàn ghế theo cách riêng và không giống ai sẽ luôn tạo nên được sự mới lạ cho món đồ cũng như không gian của căn phòng khách. Phá vỡ những cách bố trí truyền thống và hướng tới vị trí mới mẻ nhưng cũng luôn đảm bảo được công năng của sản phẩm cũng như sự hài hòa với tổng thể chung là điều cần thiết.

Như vậy, với 3 gợi ý cơ bản ở trên hi vọng bạn sẽ biết cách tạo nên vẻ đẹp cực chất cho bàn ghế phòng khách của gia đình. Để biết thêm chi tiết cũng như được giải đáp thắc mắc mọi liên quan tới các món đồ nội thất khác bàn ghế trong nhà bạn có thể liên hệ với Nội Thất Kinh Bắc theo địa chỉ Hotline : 0977.188.141 – 0904.703.724 để được tư vấn miễn phí nhé

Xem thêm

+ Hương vị ấm áp của không gian phòng khách màu đỏ
+ Mẹo hay hạn chế sự buồn chán của phòng khách gia đình
+ Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp nhất

Sản phẩm liên quan

Gợi ý để chọn bàn ghế phòng khách cực chất theo cách riêng của bạn vào lúc: Tháng Mười Một 11th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...