Giải quyết không gian tù túng bằng thiết kế phòng ngủ thông minh

Một không gian nghỉ ngơi chật, hẹp khiến con người luôn có cảm giác bí bách, khó chịu. Trong khi đó, chức năng của không gian này đó là giúp con người có khoảng thời gian nghỉ ngơi tốt nhất. Để giải quyết vấn đề đó, tại sao bạn không tận dụng chính những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ của mình?

Tận dụng cửa cánh lùa của tủ quần áo

Mẫu tủ quần áo đẹp TA-9910

Thiết kế nội thất phòng ngủ tủ quần áo cánh lùa cho không gian thoáng rộng

Tủ quần áo cánh lùa là một sản phảm thiết kế nội thất phòng ngủ ra đời xuất phát từ thực tế cũng như nhu cầu về một không gian sống rộng rãi. Kiểu cánh lùa không chỉ mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây mà thực tế trong không gian sống của rất nhiều quốc gia như Nhật Bản hay Hàn Quốc đã có từ lâu đời và trở thành nét văn hóa riêng. Tại sao sử dụng tủ quần áo cánh lùa lại giúp cho không gian tù túng, hạn hẹp lại trở nên rộng rãi? Tủ cánh lùa được thiết kế với chức năng tiện dụng dựa trên nguyên lí hoạt động của đường ray với những bánh xe nhỏ. Trong quá trình sử dụng, mở và đóng tủ quần áo bạn sẽ thấy nó rất tiện lợi đồng thời đảm bảo không chiếm nhiều diện tích hay không gian của căn phòng. Khi tủ quần áo cánh lùa được thiết kế ở dạng âm tường thì hiệu quả của nó càng được phát huy tốt hơn. Bước vào căn phòng với sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ tủ quần áo âm tường cánh lùa bạn sẽ thấy đó là một không gian nghỉ ngơi gọn gàng ngăn nắp.

Không thể bỏ qua giường ngủ hộp thông minh

Giường ngủ có ngăn kéo GN-9910

Mẫu thiết kế giường ngủ hộp đẹp thông minh, tiện dụng

Bên cạnh thiết kế nội thất phòng ngủ tủ quần áo cánh lùa bạn cũng không thể bỏ qua một sản phẩm quan trọng khác. Đó là mẫu giường hộp đẹp thiết kế thông minh. Nhờ chức năng đựng đồ như một chiếc tủ nằm gọn dưới gầm giường, dòng sản phẩm này được rất nhiều gia đình lựa chọn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn là thiết kế tối ưu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong không gian nghỉ ngơi. Cùng với giường ngủ kiểu Nhật, đây cũng là một trong những dòng sản phẩm đảm bảo phù hợp với những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ, hẹp trong khi đó nhu cầu sử dụng, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày thì không ngừng tăng lên.

Có rất nhiều giải pháp mang tới cho bạn lời giải về bài toán không gian nghỉ ngơi chật hẹp. Tuy nhiên, tận dụng chính những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ được chính giới chuyên gia đánh giá cao trong tính ứng dụng, thực tế và hiệu quả, hạn chế tối đa được các chi phí tài chính phát sinh tốn kém.

Giải quyết không gian tù túng bằng thiết kế phòng ngủ thông minh vào lúc: Tháng Mười 6th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...