Giải pháp nào để gia tăng vượng khí từ chính bộ bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng khách là một sản phẩm nội thất quan trọng đối với bất cứ không gian sinh hoạt của gia đình nào. Do đó, để phòng khách luôn mang vượng khí bạn có thể tận dụng chính những mẫu bàn ghế này.

Vậy làm cách nào để hô biến bộ bàn ghế phòng khách đẹp có phong thủy tốt nhất? Bạn sẽ tìm thấy lời đáp ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi:

Kích thước và kiểu dáng bàn ghế phòng khách chuẩn phong thủy

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG908

Kích thước, kiểu dáng bàn ghế phòng khách cũng rất quan trọng trong phong thủy

Bạn nên chọn những bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế có hình dáng và kích thước phù hợp với kiến trúc, diện tích của căn phòng. Bởi nếu bàn ghế có kích thước lớn thì nó chiếm rất nhiều diện tích của phòng. Trong khi đó, nếu bàn ghế có kích thước nhỏ thì nó lại nằm “lọt thỏm” giữa một không gian rộng lớn. Tất cả đều gây nên những tác động tới sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Đây cũng là nguyên tắc được áp dụng chung trong phong thủy của những sản phẩm kệ tivi gỗ đẹp hoặc vách ngăn trang trí, giường ngủ…..

Chọn hướng phong thủy tốt để đặt bàn ghế phòng khách

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ

Bàn ghế phòng khách mang lại phong thủy tốt khi nằm ở hướng tốt

Theo phong thủy, phòng khách có hướng tốt nhất nằm ở vị trí hướng về cửa và căn cứ trên đặc điểm từng mệnh mà chọn hướng vượng khác nhau cho vị trí của bàn ghế phòng khách. Ví dụ như, người có bản mệnh Đông tứ sẽ có 4 hướng vượng là: hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam và Bắc. Do đó, bạn nên bố trí bàn ghế gỗ phòng khách nằm tựa lưng vào tường và hướng theo các hướng đó.

Bố trí bàn ghế phòng khách thuận phong thủy

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại BG9902

Bố trí bàn ghế phòng khách ra sao, cân đối như thế nào với vách ngăn và kệ để tivi là điều vô cùng quan trọng trong phong thủy. Theo đó, một bộ bàn ghế nên nằm ở vị trí dựa lưng vào tường. Bởi nó thực sự sẽ là một điểm tựa chắc chắn cũng như tạo cảm giác an toàn và vững chãi cho người sử dụng. Một vị trí đẹp của một bộ bàn ghế trong phòng khách sẽ là vị trí có góc nhìn bao quát toàn bộ không gian và sở hữu khung cảnh xung quanh đẹp. Điều này sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống cho bạn và gia đình.

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp bg9902

Ngoài ra, bạn cũng nên bố trí bộ bàn ghế theo kiểu chữ U để mang tới thịnh vượng tốt nhất. Bởi phần đáy chữ U dễ dàng tựa lưng vào tường, trong khi 2 bên quay mặt vào nhau là tượng trưng đón lấy nguồn vượng khí, đem đến nhiều may mắn, an khang, thịnh vượng và tài vận cho gia chủ.

Như vậy, với một số lưu ý trong phong thủy bàn ghế phòng khách ở trên hi vọng sẽ giúp bạn bố trí bàn ghế của gia đình mình được tốt nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cũng như có nhu cầu về nội thất có thể tham khảo gợi ý về Nội Thất Kinh Bắc – Công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất chất lượng nhất hiện nay

Giải pháp nào để gia tăng vượng khí từ chính bộ bàn ghế phòng khách vào lúc: Tháng Mười Hai 27th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...