Giải pháp nào cho những mẫu phòng khách tẻ nhạt

Bộ Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9911

Phòng khách, một không gian sinh hoạt chung và cũng là nơi quan trọng để tiếp đón các vị khách đặc biệt của gia đình.

Làm mới và tạo cá tính cho phòng khách luôn là một công việc cần thiết không chỉ mang tới một không gian phong cách mà còn hạn chế tối đa được sự nhàm chán và đơn điệu, điều mà không một gia chủ nào mong muốn. Đôi khi chỉ cần tận dụng chính những bộ bàn ghế gỗ phòng khách hay thêm thắt một số chi tiết mới khác cũng sẽ giúp bạn giải quyết được điều đó.

Dưới đây là cụ thể ba giải pháp tối ưu được nhiều gia đình áp dụng hiện nay, đó là:

Tận dụng chính những bảng màu

Bàn ghế phòng khách BG-9911

Phòng khách ấn tượng và sắc trắng – đen

Màu sắc luôn là một phần quan trọng trong việc tạo dựng nên phần hồn của không gian phòng khách. Với mỗi tông màu sẽ cho ra những hiệu quả thẩm mỹ cũng như phong cách khác nhau. Nếu gia chủ muốn phòng khách của mình trở nên mộc mạc và có phần hoài cổ thì hay lựa chọn tông màu vintage mang sắc thái đơn giản nhưng lại vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Trong khi đó, với phòng khách hiện đại thì màu mang sắc thái trung lập như trắng – đen chính là một lựa chọn không thể bỏ qua. Một căn phòng khách buồn chán nếu được thay đổi tông màu mới cũng sẽ mang lại được một không gian mới.

Thay đổi nội thất

Sofa nỉ phòng khách đẹp SF 9901

Sofa phòng khách, một lựa chọn mới cho không gian sống hiện đại.

Thay vì lựa chọn một bộ bàn ghế gỗ phòng khách, gia chủ có thể làm mới không gian đó bằng sản phẩm hoàn toàn mới và hiện đại như sofa phòng khách chẳng hạn. Cũng như yếu tố màu sắc, nội thất cũng có ý nghĩa quyết định tới giá trị của không gian sống của con người. Do vậy, với phòng khách gia đình đã sử dụng những món đồ nội thất đã quá cũ kĩ thì cũng nên làm mới chúng. Nếu gia đình không có đủ tài chính để sắm một bộ bàn ghế mới thì có thể lựa chọn cách tân trang. Có nghĩa là, phủ lớp sơn mới hay thêm gối ôm hay đệm ghế ngồi cũng là cách cũng rất hiệu quả.

Thêm một chút chi tiết nghệ thuật

vách ngăn phòng khách vnp 9903

Phòng khách hiện đại, sang trọng và tiện nghi khi được gia chủ khéo léo sử dụng và bố trí các món đồ nội thất và màu sắc.

Ngoài hai cách ở trên, gia chủ cũng nên thêm thắt những chi tiết nghệ thuật độc đáo trong phòng khách của gia đình. Bên cạnh bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, kệ tivi đẹp có thể là một bức tranh hay tấm thảm nhà hoặc thậm chí một vài chiếc lọ hoa, đèn chùm chiếu sáng cũng hứa hẹn giúp cho không gian thay đổi theo hướng tích cực. Thêm vào đó, gia chủ cũng nên tậm dụng chính những chiếc vách ngăn phòng khách để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bởi vách ngăn sẽ giúp cho căn phòng được phân chia khu vực rõ ràng cũng như giúp cho phòng trở nên bắt mắt hơn.

Giải pháp nào cho những mẫu phòng khách tẻ nhạt vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...