Gia tăng sự kích thích vị giác với các mẫu bàn ăn đẹp

gia-tang-su-kich-thich-vi-giac-voi-cac-mau-ban-dep-1

Bàn ăn là một trong những sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt tiện nghi của gia đình.

Thêm vào đó, mỗi mẫu thiết kế nội thất bàn ăn còn giữ vai trò quan trọng trong việc kích thích vị giác cho các bữa ăn của thành viên gia đình. Mẫu bàn ăn tròn, bàn ăn bầu dục là hai trong số những mẫu thiết kế bàn ăn có thể khiến bạn luôn cảm thấy ngon miệng với bữa ăn:

Mẫu thiết kế bàn ăn tròn

gia-tang-su-kich-thich-vi-giac-voi-cac-mau-ban-dep-1

Bàn ăn tròn có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như cổ điển hay hiện đại.

Mẫu thiết kế bàn ăn tròn không chỉ uyển chuyển và mềm mại trong đường nét thiết kế mà còn tạo được sự ấm cúng và gần gũi cho không gian phòng bếp. Bàn ăn tròn hoàn toàn phù hợp với các gia đình có số lượng thành viên ít, chỉ bao gồm một thế hệ. Bàn ăn tròn có kiểu dáng và chất liệu, màu sắc thiết kế rất phong phú, đa dạng nhưng cùng tập trung thể hiện sự tròn trịa đầy đặn trong hạnh phúc tình yêu gia đình. Bàn ăn đẹp kiểu dáng hình tròn còn giữa vai trò phong thủy rất lớn, tượng trưng cho sự hài hòa và bình yên. Trong khi đó các mẫu thiết kế bàn chữ nhật bị hạn chế rất nhiều bởi sự góc cạnh và sắc nét của nó.

Mẫu thiết kế bàn ăn bầu dục

gia-tang-su-kich-thich-vi-giac-voi-cac-mau-ban-dep-2

Mẫu thiết kế bàn ăn bầu dục luôn tạo được nguồn cảm hứng thú vị trong các bữa ăn thân mật- yêu thương của ngôi nhà.

Ngoài mẫu thiết kế bàn ăn tròn, bạn có thể tham khảo thêm mẫu bàn ăn bầu dục khi muốn gia tăng thêm vị giác, cảm hứng ăn uống cho các bữa cơm bên người thân. Không cầu kì và trau chuốt tỉ mỉ trong kiểu dáng những bộ bàn ghế ăn bầu dục lại mang tới một phong cách khác biệt và mới lạ cho phòng bếp. Mặt bàn không quá góc cạnh, sắc nét mà được những người thợ tài hoa bào tròn hạn chế được sự va đập, gây thương tích. Trong khi đó, mẫu bàn ăn tròn dành cho gia đình ít thành viên thì bàn ăn bầu dục lại có thể phục vụ gia đình nhiều thế hệ.

Bàn ăn là một sản phẩm của nghệ thuật thiết kế kiến trúc nội thất phòng bếp. Để sở hữu những bộ bàn ăn chất lượng và phong cách, bạn có thể tham khảo tại noithatkinhbac.com

Xem thêm
+ Những mẫu tủ bếp gỗ đẹp
+ Báo giá thi công tủ bếp trọn gói

Sản phẩm liên quan

Gia tăng sự kích thích vị giác với các mẫu bàn ăn đẹp vào lúc: Tháng Tám 25th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...