Form chuẩn dành riêng cho những chiếc tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp hay bất cứ một sản phẩm nội thất gia đình nào đều phải tuân thủ theo những quy tắc riêng nhằm đảm bảo được hai yếu tố cơ bản trong thẩm mỹ và công năng sử dụng. Đối với một mẫu tủ bếp chuẩn được thiết kế dựa trên hai tiêu chí quan trọng đó là: phong cách và chất lượng tuổi thọ sử dụng với thời gian.

Thiết kế tủ bếp đẹp TB-9909

Đường nét hài hòa, màu sắc sang trọng- nhã nhặn là vẻ đẹp đặc trưng riêng trong mẫu thiết kế sản phẩm này theo phong cách cổ điển

Tủ bếp quyết định phong cách thiết kế 

Phong cách thiết kế được xem là yếu tố quan trọng đầu tiên để gia đình quyết định mẫu tủ bếp phù hợp với lối sống cũng như không gian phòng bếp của mình. Thêm vào đó một lưu ý quan trọng để lựa chọn phong cách thiết kế cũng phải phù hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà. Do vậy, nếu ngôi nhà sở hữu đường nét hài hòa và mộc mạc, tinh tế thì những mẫu tủ bếp cũng phải đảm bảo được điều đó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì tủ bếp cũng có sự phá cách và tạo điểm nhấn riêng khi có sự khác biệt trong phong cách thiết kế không gian tổng thể.

Chất liệu sử dụng

Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiện đẹp TB-9919

Gỗ tự nhiên là sẽ giúp cho những chiếc tủ kệ bếp giữ được độ bền đẹp với thời gian

Gỗ là dòng chất liệu không thể thiếu đối với bất kì một sản phẩm nội thất gia đình nào, trong đó có tủ bếp. Tủ bếp gỗ đôi khi cũng có sự phối trộn sử dụng thêm với mặt đá hoa cương hay kính, inox hay plastic laminate nhằm tạo sự tiện dụng và vẻ đẹp cá tính riêng. Tùy theo phong cách thiết kế và tài chính gia đình mà những chất liệu này được sử dụng một cách phù hợp nhất. Thông thường dòng sản phẩm tủ bếp gỗ hay kim loại sẽ có giá thành đắt và độ bền- tính thẩm mỹ cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản trong chọn lựa thiết kế tủ bếp. Nếu bạn còn có những băn khoăn và thắc mắc cần giải đáp có thể tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia thiết kế của Nội Thất Kinh Bắc chúng tôi.

Form chuẩn dành riêng cho những chiếc tủ bếp đẹp vào lúc: Tháng Mười Hai 24th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...