Dự đoán mẫu tủ quần áo “làm mưa, làm gió” trên thị trường nội thất 2017

Tủ quàn áo đẹp TA-9906

Cũng giống như thời trang, mỗi mùa nội thất sẽ là sự hiện diện riêng của những sản phẩm mới và thời thượng. Với mẫu tủ quần áo cũng sẽ không nằm ngoài quy luật đó.

Trong năm 2017, dự báo sẽ là xu hướng quay trở lại của những dòng tủ quần áo trước đó. Và chắc chắn sẽ không thể thiếu 2 mẫu tủ quần áo đẹp sau:

Mẫu tủ quần áo cánh lùa

Tủ quàn áo đẹp TA-9906

Tủ quần áo cánh lùa cho không gian sống rộng mở

Thời gian trước, rất nhiều người vẫn thường quen với mẫu tủ quần áo dùng cánh cửa mở thông thường. Tuy nhiên, hiện nay điều đó đã hoàn toàn thay đổi. Bởi diện tích, kích thước của căn nhà bị giới hạn, hạn chế hơn so với thực tế. Đây là điều kiện cơ bản để các mẫu tủ áo cánh lùa cùng với nhiều sản phẩm nội thất phòng ngủ thông minh ra đời nhằm giải quyết một cách tốt nhất vấn đề không gian sống thông qua việc tiết kiệm diện tích sử dụng dành cho những chiếc tủ quần áo.

Tủ quần áo cánh lùa đẹp TA-9904

Thiết kế tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo cánh lùa được thiết kế bao gồm 2, 3 hoặc thậm chí là 4 cánh tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Cánh hoạt động dựa trên các đường ray nhỏ trượt và giúp cho người dùng chỉ cần thao tác kéo nhẹ cửa sang phải hoặc trái là có thể mở được cửa. Cách làm này sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích thay vì phải mở cửa từ 2 bên như trước rất tốn diện tích. Chính vì vậy, mẫu tủ này hoàn toàn phù hợp với những phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Mẫu tủ quần áo đa năng

Tủ quần áo hiên đại TA-9911

Mẫu tủ quần áo đa năng cho cuộc sống tiện nghi

Trong không gian sống hiện đại, sản phẩm đa chức năng luôn được nhiều gia đình ưa chuộng bởi nó mang tới một cuộc sống sinh hoạt tiện nghi. Mẫu tủ quần áo được thiết kế đa năng cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Cũng như giường ngủ đẹp đa năng, đây là sản phẩm nội thất đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Tủ quần áo đa năng cũng là giải pháp cơ bản trong bài toán diện tích phòng ngủ hạn chế, không gian sống chật hẹp.

Tủ quần áo đẹp TA-9918

Tủ quần áo đẹp TA-9918

Một số mẫu tủ quần áo đa năng với thiết kế hiện đại không thể bỏ qua như: tủ áo kết hợp với bàn học, bàn trang điểm, kệ trang trí, giường ngủ hoặc thậm chí kệ tivi…. Chính nhờ sự kết hợp của rất nhiều công năng khác nhau trong cùng một sản phẩm nên tủ áo đa năng được đánh giá cao khi mang tới sự tiện lợi cho cuộc sống của người sử dụng.

Trên đây là các mẫu tủ quần áo hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường nội thất năm nay. Để sở hữu những mẫu tủ áo thời thượng và không bao giờ lỗi mốt bạn đừng quên truy cập vào website: noithatkinhbac.com hay noithatkinhbac.vn của Nội Thất Kinh Bắc để lựa chọn nhé

Dự đoán mẫu tủ quần áo “làm mưa, làm gió” trên thị trường nội thất 2017 vào lúc: Tháng Bảy 17th, 2019 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...