Đón năm mới cùng những mẫu phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách đẹp 2

Những ngày cuối năm, nhiều gia đình thường có mong muốn thay đổi, dọn dẹp phòng khách của mình để chuẩn bị chào đón một năm mới với hi vọng may mắn, tài lộc và sum vầy hơn năm cũ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho không gian đó một phong cách riêng sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên sống động và có thần thái hơn rất nhiều trong những ngày đầu năm với màu sắc của bộ bàn ghế phòng kháchDưới đây sẽ là hai trong số nhiều phong cách mà bạn có thể lựa chọn:

Mẫu phòng khách hiện đại: đơn giản và tiện nghi

Nội thất phòng khách đẹp 2

Không gian phòng khách trở nên ấm cúng do có sự gắn kết chặt chẽ của các bộ phận, yếu tố.

Hiện đại, tiện nghi nhưng lại vô cùng đơn giản là điểm nổi bật của sản phẩm chiếu gỗ trong mẫu phòng khách này. Nếu làm một phép so sánh nho nhỏ giữa phòng khách theo phong cách này với phòng khách chất cổ điển hay mộc thì ta sẽ thấy được điểm khác biệt rất lớn.

Màu sắc, nội thất và ánh sáng đều có sự cân đối và thống nhất cao. Điểm nhấn ở trung tâm của căn phòng là bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, kệ tivi đẹp với sự đa năng và mang tới sự thoải mái rất lớn. Chắc chắn rằng với phòng khách thiết kế kiểu này, gia chủ sẽ luôn cảm nhận được tinh thần thoải mái nhất trong một năm mới sắp tới.

Mẫu phòng khách cổ điển: truyền thống và quý phái

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Phòng khách cổ điển không chỉ tiện nghi mà còn có được sự sang trọng.

Thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển cũng là một lựa chọn mới mà gia đình có thể tham khảo và lựa chọn. Phong cách này đặc biệt chú trọng tới các chi tiết, đường nét trang trí. Do đó, một bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cổ điển bao giờ cũng có rất nhiều hoa văn trang trí cầu kì và tỉ mỉ thể hiện sự kì công và chau truốt của người thợ. Tông màu đặc trưng trong thiết kế phong cách cổ điển chính là các màu có sắc thái ấm như tím nhạt, trắng hay màu kem và màu nâu trầm.

Thay đổi không gian sống trong những ngày cuối năm để chuẩn bị chào đón năm mới là một công việc cần thiết của mỗi gia đình. Đặc biệt, đó lại là một khu vực sinh hoạt chung quan trọng như phòng khách. Lựa chọn phong cách thiết kế nào, bày trí từng món đồ ra sao để đón nhận được nhiều tài lộc trong năm mới, Nội thất Kinh Bắc sẽ có những giải đáp và tư vấn giúp bạn để phòng khách trở nên hoàn hảo hơn.

Xem thêm : mẫu vách ngăn gỗ đẹp

Theo : noithatkinhbac.com

Sản phẩm liên quan

Đón năm mới cùng những mẫu phòng khách đẹp vào lúc: Tháng Mười 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...