Điều cần lưu ý về kê giường ngủ để bạn có cuộc sống an nhiên

Trung tâm trong không gian nghỉ ngơi của mỗi người là những mẫu giường ngủ thiết kế đẹp. Bố trí giường ngủ có phong thủy tốt sẽ mang tới cho bạn giấc ngủ ngon và sự an nhiên trong đời sống tinh thần, sức khỏe.  

Dưới đây sẽ là một số điều bạn cần lưu ý nên làm và nên tránh trong bố trí giường ngủ đẹp đúng phong thủy:

Nên kê giường ngủ ở vị trí nào?

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp lôi cuốn và hiện đại GN9920

Phong thủy của giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn tới giấc ngủ của bạn

Giường ngủ cũng như nhiều sản phẩm nội thất phòng ngủ khác luôn cần phải đảm bảo yếu tố về phong thủy. Đầu tiên, giường có vị trí phong thủy tốt nhất là khi phần đầu giường của nó nằm dựa lưng vào bức tường và luôn vuông góc với cửa, bạn cũng có thể linh động kê góc xéo hoặc vuông 90 độ so với cửa ra vào của căn phòng.Trước khi thực hiện bố trí giường bạn cũng cần xác định đâu là hướng tốt nhất cho chủ nhân của căn phòng, đầu giường nằm ở vị trí thiên y hay phúc đức? Bởi điều này tác động rất lớn tới sức khỏe và hạnh phúc của gia chủ.

Kê giường ngủ đẹp cần tránh điều gì?

Khi kê giường ngủ và tủ quần áo bạn cũng cần tránh các điều đại kị trong phong thủy. Tránh đặt giường nằm dưới xà dầm ngang hoặc ở vị trí mà phía trên là khu vực phòng vệ sinh. Bởi những vị trí này có thể khiến cho gia chủ luôn bị đau đầu, luôn có cảm giác bị đè nén. Đặc biệt đối với giường dành cho trẻ con cần bố trí tránh xa những thiết bị điện tử bởi nó có thể ảnh hưởng sự phát triển của não, tâm sinh lí của trẻ khiến chúng luôn cáu kỉnh và không có được sự tập trung.

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp lôi cuốn và hiện đại GN9920

Giường ngủ cần kê ở vị trí tránh xa khu vực nhà vệ sinh

Để có được một giấc ngủ ngon, giường ngủ cũng cần tránh bất kỳ vật nhọn nào chĩa vào giường vì nó sẽ gây mất ngủ. Đầu giường không nên hướng vào phòng vệ sinh bởi nó khiến cho chủ nhân căn phòng luôn ốm đau, bệnh tật. Ngoài ra, ở vị trí đầu giường cũng cần tránh đặt gương lớn bởi đây là vị trí đại kỵ ảnh hưởng lớn tới nhân duyên. Giường cũng cần tránh kê ở vị trí gần cửa sổ hay nơi bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào vì đây là vị trí hung quang gây bức xúc, khó chịu và nóng giận….

Như vậy, với một số lưu ý nhỏ ở trên hi vọng bạn sẽ bố trí cho giường ngủ của mình có phong thủy tốt nhất. Ngoài ra, nếu còn có bất cứ thắc mắc nào cũng như mong muốn sở hữu sản phẩm nội thất chất lượng hãy đến với Nội Thất Kinh Bắc. Với uy tín và thương hiệu của mình công ty đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những món đồ nội thất tốt nhất.

Xem thêm

+ Những giá trị nổi bật làm nên thương hiệu của giường ngủ kiểu Nhật
+ Sức hấp dẫn đặc biệt của những mẫu giường ngủ đẹp màu trắng
+ Những lưu ý cần biết về vị trí kê giường ngủ hợp phong thủy
+ Gợi ý màu sắc trang trí để giường ngủ đẹp mang lại nhiều năng lượng

Điều cần lưu ý về kê giường ngủ để bạn có cuộc sống an nhiên vào lúc: Tháng Mười Hai 5th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...