Điểm nhấn độc đáo với tủ bếp đen – trắng

Sự hiện đại và tiện dụng là những tiêu chí mà mọi gia chủ luôn muốn hướng đến khi tiến hành thiết kế không gian nội thất của gia đình. Tuy nhiên có những giá trị trường tồn theo thời gian, vẻ đẹp và sức cuốn hút không bao giờ thay đổi. Trong sự đa dạng của bảng màu, thì cặp đôi đen – trắng có lẽ xứng đáng được mệnh danh hai chữ “ kinh điển”. Hai gam màu này mang đến những giá trị bền lâu theo thời gian của mọi món nội thất mà nó ghé đến. Với một mẫu tủ bếp gỗ cũng vậy, bạn sẽ trải nghiệm được sự hiện đại và độ thẩm mỹ của không gian với cặp đôi màu này.

Sự kết hợp ngẫu hứng

Tủ bếp gỗ đẹp vào cao cấp TB-9907

Sự kết hợp ngẫu hứng mang lại cảm nhận độc đáo cho gian bếp

Đừng bao giờ ghép sự sáng tạo vào một khuôn khổ nào đó, nhất là màu sắc. Đôi khi sự kết hợp ngẫu hứng sẽ tạo được các nét đẹp độc đáo và lạ mắt cho căn bếp. Chắc chắn gian bếp của bạn sẽ trở nên vui mắt và khá tinh nghịch nhờ vào sự phối hợp màu sắc không theo quy tắc này.

Tủ bếp trên đen dưới trắng quen thuộc

Tủ bếp hiện đại chữ L TB-9918

Thiết kế quen thuộc cho mọi gian bếp hiện đại

Nếu không thích một sự phá cách trong phối màu bất quy tắc, thì bạn có thể chọn cho mình sự kết hợp an toàn và truyền thống với tủ bếp trên màu đen và tủ dưới màu trắng.

Với chức năng chính là nấu nướng,chắc chắn sự phối hợp này sẽ mang đến cho các bà nội trợ sự an tâm khi nấu nướng, sự dễ dàng khi muốn lau dọn bề mặt của tủ bếp đẹp.

Phông nền đen của tường

tu-bep-go-dep-tb-9921

Một mảng tường đen sẽ giúp làm nổi mẫu tủ bếp của bạn

Đôi khi một tủ bếp màu trắng đơn sắc trên một bức tường màu đen sẽ là điểm nhấn độc đáo mà bạn muốn hướng đến. Không ai phủ nhận được sức hút khó cưỡng của gam màu trắng, đặc biệt khi nó được đặt cạnh sắc đen của tường.
Thêm vào đó, gian bếp của bạn sẽ vô cùng sinh động nếu như bạn khéo léo bài trí lên đó một số vật dụng trang trí nhỏ xinh, tạo thêm hứng thú mỗi lần vào bếp cho bạn.

Tủ bếp cao cấp TB-9910

Sắc đen của đá granit mang đến sự sang trọng của mẫu tủ bếp

Đá granit đen

Đá granit được xem là một phần không thể thiếu cho mỗi mẫu tủ bếp hiện đại. Độ bóng của đá cũng như tính chất mát mẻ của nó sẽ cân bằng nhiệt lượng trong căn bếp của bạn, giúp đảm bảo phong thủy cho không gian này.

Bạn có thể đưa sắc đen trắng vào với mẫu tủ bếp bằng việc sử dụng màu đen cho tấm đá ốp bếp và màu trắng cho toàn tủ bếp của bạn. Điều này sẽ giúp trong quá trình nấu nướng nếu dầu mỡ có bắn lên thì bạn cũng sẽ dễ dàng lau chùi với lớp đá granit này.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng một mẫu tủ bếp hiện đại đen trắng sẽ là lựa chọn cho không gian nội thất phòng bếp đẹp của bạn.

Điểm nhấn độc đáo với tủ bếp đen – trắng vào lúc: Tháng Một 9th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...