Điểm nhấn của phòng ngủ trong phong cách Eau De Nil

diem-nhan-cua-phong-ngu-trong-phong-cach-eau-de-nil-1

Nội thất phòng ngủ đẹp, sắc xanh vịt đặc trưng và một không gian thư giãn nghỉ ngơi thư thái… tất cả sẽ tìm thấy trong phòng ngủ theo phong cách thiết kế Eau De Nil.

Đây được xem là một trong những phong cách thiết kế kiến trúc nội thất mới, đang được nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Eau De Nil khẳng định thương hiệu và vẻ đẹp của mình qua những đường nét đặc trưng dưới đây:

Điểm nhấn trong tông màu xanh vịt

diem-nhan-cua-phong-ngu-trong-phong-cach-eau-de-nil-1

Phòng ngủ xanh vịt trong phong cách thiết kế Eau De Nil luôn mang tới sự khác biệt và sức hút cho người sử dụng.

Mỗi phong cách thiết kế có những gam màu đặc trưng riêng. Đối với phong cách Eau De Nil cũng vậy. Màu sắc nổi bật của Eau De Nil chính là tông màu xanh vịt. Nhẹ nhàng- tinh tế và cũng không kém phần sang trọng, xanh vịt trong Eau De Nil phòng ngủ luôn tạo được sức hút đặc biệt đối với con người. Eau De Nil là tên gọi được lấy cảm hứng từ màu xanh vịt của dòng sông Nil. Do vậy mà không quá khó hiểu tại sao, Eau De Nil lại đặc trưng và ấn tượng từ sắc xanh vịt. Mỗi thiết kế nội thất phòng ngủ hay các mảng khối có đường kính, kích thước lớn đều có thể sử dụng sắc xanh vịt làm tông màu chủ đạo.

Không gian nghỉ ngơi khoáng đạt- thanh thoát

diem-nhan-cua-phong-ngu-trong-phong-cach-eau-de-nil-2

Cách bố trí nội thất và phối trộn màu xanh vịt trang trí đem tới hiệu quả cao nhất trong tính thẩm mỹ và sử dụng.

Do sử dụng tông màu xanh vịt có sắc thái nhẹ nhàng, cùng với đó cách bố trí đơn giản nên không gian phòng ngủ luôn khoáng đạt và thanh thoát. Đặc biệt, nội thất phòng ngủ Eau De Nil cũng rất thanh thoát và mộc tựa như những mẫu nội thất đồng quê Pháp. Trong phòng ngủ Eau De Nil, mỗi người luôn cảm nhận được sự thư thái tốt nhất. Điều đó cũng có nghĩa là, đây là khu vực không gian giúp con người khôi phục lại được nguồn năng lượng.

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế kiến trúc nội thất khác nhau. Mỗi phong cách sẽ đại diện cho một cái tôi chủ nhà. Eau De Nil, một trong những xu hướng thiết kế phòng ngủ hay bất cứ khu vực không gian nào giúp bạn khẳng định cái tôi tinh tế, nhẹ nhàng và thanh thoát nhất.

Xem thêm : Những mẫu giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm đẹp

Điểm nhấn của phòng ngủ trong phong cách Eau De Nil vào lúc: Tháng Tám 23rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...